Cách trị sẹo do mụn đơn giản từ thiên nhiên

Ngày 23/07/2014

Những phương pháp trị sẹo mụn vô cùng đơn giản là dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên để áp dụng tại nhà. Bài này chúng tôi xin gửi đến bạn những mẹo an toàn hiệu quả:

>> Cach tri seo lau nam

>> Cach tri seo tren mat

Cách trị sẹo do mụn đơn giản từ thiên nhiên

Cách trị sẹo do mụn đơn giản:

Bột nở:

Massage da với bột nở đã trộn với nước 2 lần 1 ngày để tẩy đi lớp da chết trên cùng của da, làm mờ đi vết sẹo. Hãy nhớ rửa sạch lại da với nước sau khi bôi hỗn hợp bột nở và lại sử dụng dầu ô liu để massage lại vùng da bị sẹo để trẻ hóa các tế bào da.

Lô hội:

Lô hội là 1 trong những phương thuốc tuyệt vời nhất để tri seo 1 cách hoàn toàn tự nhiên. Chiết lấy gel lô hội và thoa đều lên vết sẹo, đợi nó khô và rửa lại với nước. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy kết quả chỉ sau vài ngày sử dụng.

Bơ ca cao:

Bạn có thể thoa bơ ca cao lên da để xóa mờ những vết sẹo. Bơ ca cao luôn luôn được biết đến là 1 loại thuốc tự nhiên giúp chữa lành các tổn thương trên da.

Bạn cũng không nên quên uống thật nhiều nước nhé:

Nước giúp bạn cuốn trôi đi những tế bào da chết và nhanh chóng tái tạo lại những tế bào da mới. Để có kết quả thật nhanh chóng, bạn có thể sử dụng 1 viên đá lạnh để áp lên vết sẹo 15 phút mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng tri seo va vet tham do mun.

Chúc bạn thành công!

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Cách trị sẹo do mụn đơn giản từ thiên nhiên tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay