Cách trị tàn nhang tận gốc nhanh nhất là gì?

Ngày 13/07/2016

Tàn nhang bản chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng phát triển không ngừng và không thể biến mất theo thời gian. Nhằm giúp chị em nhanh chóng có được làn da sáng mịn, chúng tôi xin chia sẻ cách trị tàn nhang tận gốc trong bài viết dưới đây.

1. Cách trị tàn nhang từ thiên nhiên.

Trị tàn nhang từ thiên nhiên có rất nhiều cách: trị tàn nhang bằng cà rốt, cà tím, mật ong, dầu dừa,… Tuy nhiên, những cách này cần kiên trì trong khoảng thời gian dài, chưa thực sự phù hợp với những người bận rộn, và không trị được tận gốc tàn nhang.

Vậy đâu mới là cách trị tàn nhang tận gốc nhanh nhất, hiệu quả nhất?

2. Trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao Yellow Laser – Advanced.

Công nghệ Yellow Laser – Advanced trị tàn nhang vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình (tùy loại da). Đây là công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ 2016, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, cam kết không gây đau rát, không để lại sẹo.

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser - Advanced

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser – Advanced

  • Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm tác động từng tầng cấu trúc da, phá vỡ hiệu quả hắc tố melamin rồi đào thải tối đa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.
  • Nhiệt lượng từ bước sóng 1064 nm tác động làm co thắt thượng bì, giúp se khít lỗ chân lông đồng thời kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu, mang tới làn da Sạch – Sáng – Hồng – Mịn.
  • Bước sóng 1064nm phù hợp với mọi loại da (kể cả những làn da mỏng và yếu). Chứng minh kết quả thực tế, Yellow Laser – Advanced điều trị tàn nhang không để lại sẹo, chỉ gây cảm giác châm chích như kiến bò.

Hiệu quả vượt trội của Yellow Laser – Advanced

Công nghệ Yellow Laser - Advanced mang lại hiệu quả vượt trội

Công nghệ Yellow Laser – Advanced mang lại hiệu quả vượt trội

  1. Trị hiệu quả tàn nhang: Bước sóng 1064 nm của Yellow Laser – Advanced triệt tiêu toàn bộ hắc tố melamin và các gốc tự do, giúp trị sạch tàn nhang hiệu quả.
  2. Không đau rát: Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng ngắn nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không gây đau rát.
  3. Không để lại sẹo: Bước sóng 1064 nm phát xung chọn lọc, đảm bảo không xâm lấn sang vùng da khác. Nhờ đó, hệ thống mô lành được bảo toàn nguyên vẹn nên không gây vết thương hở, cam kết không để lại sẹo.
  4. Hạn chế tái phát: Hắc tố melamin được tiêu diệt tới mức tối đa đồng thời ức chế dãy tế bào melanocytes (tiền tố sản sinh melamin), hạn chế khả năng tái phát tới mức thấp nhất.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Cách trị tàn nhang tận gốc nhanh nhất là gì? tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay