Top 3 cách trị vết thâm nhanh hiệu quả + tiết kiệm

Ngày 27/04/2015

Sẹo và vết thâm xuất hiện là nỗi lo lắng lớn đối với nhiều người nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.  Dưới đây là những cách vết thâm tự nhiên được các chị em tin tưởng áp dụng hiện nay.

Cách trị vết thâm bằng tinh dầu trà

Cách trị vết thâm hiệu quả siêu tiết kiệm 1

Cách trị vết thâm bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà xanh có tác dụng làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Đây là 1 loại nguyên liệu tuyệt vời giúp bạn trị sẹo và vết thâm đơn giản. Hàng ngày, bạn chỉ cần cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo. Áp dụng cách trị vết thâm bằng biện pháp này trong khoảng thời gian dài sẽ nhìn thấy kết quả.

Cách trị vết thâm bằng nghệ

Cách trị vết thâm hiệu quả siêu tiết kiệm 2

Cách trị vết thâm bằng nghệ

Không chỉ là loại gia vị sẵn có trong tủ bếp hàng ngày của các gia đình người Việt, nghệ tươi còn có tác dụng trị sẹo và vết thâm. Nguyên liệu này hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, thực hiện đơn giản và tiết kiệm. Cách trị vết thâm bằng nghệ rất đơn giản. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy nghệ tươi thoa đều lên vùng da sẹo bị tổn thương. Để trong khoảng thời gian ngắn rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cách trị vết thâm bằng dâu tây + bơ

Cách trị vết thâm hiệu quả siêu tiết kiệm 3

Cách trị vết thâm bằng dâu tây + bơ

Cách trị sẹo thâm bằng hỗn hợp dâu tây và mơ sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết, làm mờ vết thâm trên mặt. Hàng ngày, bạn chỉ cần dùng hỗn hợp dâu tây và mơ nghiền nhuyễn để tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa đều chúng lên bề mặt da. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng cách trị sẹo và vết thâm tự nhiên này thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện làn da của mình.

Cách trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

Cách trị vết thâm hiệu quả siêu tiết kiệm 4

Cách trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

Peeling là cách trị vết thâm bằng công nghệ cao. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Peeling sử dụng tinh chất có chứa nhiều vitamin C, thẩm thấu vào sâu bên trong lớp tế bào da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da) và đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, tinh chất còn giúp bạn thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ. Nhờ đó, Peeling trị sẹo và vết thâm tận gốc, triệt để, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình tới khách hàng, phù hợp với những người bận rộn. Công nghệ trị sẹo thâm Peeling

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm:
Top 3 cách trị vết thâm nhanh hiệu quả + tiết kiệm tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay