Căng da cổ không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc

Ngày 02/05/2016

Phần da cổ bị chùng và chảy xệ khiến cho bạn cảm thấy không tự tin khi diện nhưng trang phục không cổ? Bạn mong muốn tìm kiếm một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả có thể khắc phục được tình trạng này? Hãy đến với thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm công nghệ căng da cổ nội soi và được các chuyên gia tận tình tư vấn.

Công nghệ căng da cổ tại Đông Á có ưu điểm gì?

Là địa chỉ tin cậy, nhận chuyển giao các công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Đối với dịch vụ căng da mặt, TMV Đông Á ứng dụng thành công và sử dụng độc quyền công nghệ căng da cổ nội soi.

Công nghệ căng da cổ nội soi giúp tổ chức mô mềm, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da căng mịn, trẻ trung, hiệu quả nhanh chóng và ổn định.

An toàn tuyệt đối, không xâm lấn: Thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn. Sau khi thực hiện căng da cổ, người điều trị sẽ đươc chăm sóc tại trung tâm nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao tại Thẩm mỹ viễn Đông Á.

gt-cangdacoi

Căng da cổ không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ căng da cổ tại TMV Đông Á

Thực hiện an toàn bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành: Căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành trong và ngoài nước.

đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hợp tác, Thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, trao đổi chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

Tại sao lại căng da cổ tại TMV Đông Á

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm), sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da cổ săn chắc và căng mịn. Vì nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ nên đường sẹo sẽ được giấu kín nên không hề được nhìn thấy.

ĩ thuật giúp tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da căng mịn, trẻ trung sau khi phẫu thuật.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Căng da cổ không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay