Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu thì hợp lý?

Ngày 24/06/2016

Căng da mặt hiện nay là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy căng da mặt ở đâu và căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Căng da mặt nội soi là gì?

Lão hóa là biểu hiện tự nhiên của con người, đặc biệt ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chị em phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, căng da mặt nội soi là sự lựa chọn hoàn hảo, cho phép khắc phục tình trạng da mặt nhăn nheo, chảy xệ đến 98% đồng thời nuôi dưỡng da mặt căng mịn, hồng hào.

cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay, dùng công cụ nội soi chuyên biệt can thiệp sâu vào phần mô bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da mặt chảy xệ giúp níu giữ tuổi thanh xuân.

2. Căng da mặt nội soi ở đâu?

Căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Dịch vụ căng da mặt nội soi tại Đông Á đảm bảo an toàn trên mọi phương diện : quy trình căng da, kỹ thuật tiên tiến,…Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á

Quy trình căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á

 

Căng da nội soi có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật. Tại đây phẫu thuật căng da được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho chị em.

3. Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

Bảng giá chi tiết về dịch vụ căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á như sau:
– Căng da mặt: 45-55 triệu VND (đối với bác sĩ là người Việt Nam), 50-60 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).
– Căng da cổ: 35-40 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam), 50-60 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).
– Căng da trán: 30-40 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam), 40-50 triệu (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).
Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến công nghệ phẫu thuật căng da mặt hiện đại nhất hiện nay. Để biết thêm chị tiết bạn có thể đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu thì hợp lý? tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay