Chia sẻ công thức làm kem chống lão hóa da cực hiệu nghiệm

Ngày 19/12/2014

Sử dụng kem chống lão hóa da mặt hiệu quả là một trong những giải pháp làm đẹp không có gì là sai trái cả, tuy nhiên bạn phải chắc chắn là loại kem đó không gây bất kỳ phản ứng nào cho làn da của bạn cả thì hãy nên sử dụng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn công thức làm kem căng da mặt, chống lão hóa da cực hiệu nghiệm.

mat-na-lam-cang-da-mat1

Công thức chế tạo mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Bạn có thể sử dụng tròng trắng trứng + mật ong+ sữa chua+ bột yến mạch để làm mặt nạ dưỡng trắng và trẻ hóa da hiệu quả.

Bạn trộn đều hỗn hợp đó với nhau, sau đó tiến hành đắp và làm căng da mặt hiệu quả để khoảng 15 phút để các dưỡng chất đó thẩm thấu vào sâu bên trong làn da mặt, cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm mềm và làm da căng mịn một cách hiệu quả.

Công thức tạo kem đắp mặt đơn giản, dễ làm

Loại kem mà bạn có thể sử dụng để dưỡng và làm đẹp da là: Các loại mặt nạ được làm từ thiên nhiên như mặt nạ dưa leo, mặt nạ bơ kem và sữa tươi, đây cũng là công thức làm căng da mặt chống lão hóa da đơn giản, dễ làm.

cong-thuc-tao-kem-dap-mat2

Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều sữa rửa mặt, vì sữa rửa mặt là một trong những loại mỹ phẩm có chứa rất nhiều kiềm, nó có thể bào mòn và khiến làn da của bạn mỏng đi. Chính bởi vậy mà bạn không nên sử dụng quá nhiều sữa rửa mặt. Hơn nữa, các loại kem tự làm khác như là sử dụng bơ và sữa tươi cũng rất tốt cho làn da của bạn, bạn có thể trộn bơ xay với sữa tươi và sử dụng như là loại mặt nạ kem để đắp mặt. Với công thức làm mặt nạ kem rất đơn giản đó sẽ giúp bạn có làn da mềm mại.

Tuy nhiên với những chị em có độ tuổi từ 35 tuổi trở đi, làn da của chúng ta bắt đầu xuất hiện hiện tượng bị lão hóa nhiều, mà khi đó thực hiện những loại kem làm căng da mặt tự nhiên này cũng không thể mang lại hiệu quả cao choa làn da của bạn được, mà phải nhờ đến biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn căng da mặt an toàn và hiệu quả được. Biện pháp làm căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay là căng da mặt bằng chỉ sinh học làm căng da mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất, đang được các chị em vô cùng yêu thích và lựa chọn.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Chia sẻ công thức làm kem chống lão hóa da cực hiệu nghiệm tại chuyên mục Dưỡng da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay