Bí ẩn của công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc

Ngày 22/01/2014

Tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, thanh thoát, hài hòa, cân đối là những điểm đặc biệt mà công nghệ phun thêu lông mày mới của Hàn Quốc mang lại.

>> Giá xăm môi là bao nhiêu

>> Xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Theo quan niệm Á Đông, lông mày không những giữ vị trí quan trọng tạo nên tổng thể gương mặt đẹp, hài hòa mà còn là biểu tượng cho tính cách, vận mệnh, tướng số. Một đôi lông mày sắc nét sẽ giúp cho gương mặt người sở hữu trở nên sáng và rạng rỡ tài lộc hơn. Ngày nay, với công nghệ phun xăm thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cặp lông mày đẹp với dịch vụ phun thêu lông mày.

Phun thêu chân mày

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phun thêu chân mày là gì?

Phun lông mày là phương pháp dùng một dụng cụ giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên như thật. Màu sắc lông mày sẽ do khách hàng lựa chọn và được chuyên gia tư vấn để phù hợp với màu da và tóc của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của phun thêu chân mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện đông á:

Lông mày đẹp tự nhiên: Cây bút phun thêu linh hoạt vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt cho dáng lông mày tự nhiên như thật.

Khắc phục khuyết điểm lông mày: Dáng lông mày được tạo sao cho phù hợp với gương mặt, ngoại hình của khách hàng, đồng thời che giấu hiệu quả những khuyết điểm, sẹo.

Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật thực hiện khá tỉ mỉ, chính xác, chất liệu mực thun thêu có độ bền cao và lưu giữ lâu đảm bảo mang lại kết quả ổn định lâu dài.

An toàn, không đau đớn: Phương pháp phun thêu lông mày này rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:
Bí ẩn của công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay