Bí quyết hay giúp điều trị làn da nhạy cảm

Ngày 26/09/2013

Bạn cần phải có sự hiểu biết đầu tư để có thể điều trị làn da nhạy cảm trong những ngày thời tiết chuyển lạnh này, cùng khám phá nhé!

 

Bạn gái sở hữu làn da nhạy cảm luôn phải lo lắng vì làn da hết sức đỏng đảnh và khó chịu của mình. Thời tiết thay đổi cũng là thời điểm làn da càng trở nên đỏng đảnh hơn với những biểu hiện như khô ráp và dễ dị ứng. Nếu bạn biết cách nuông chiều làn da này thì bạn sẽ thấy mọi chuyện làm đẹp với làn da thật là đơn giản.

Bí quyết hay giúp điều trị làn da nhạy cảm 1

Làn da “ đỏng đảnh và mòng manh” của các bạn gái cực kì nhạy cảm với những loại hóa mĩ phẩm và khiến các bạn trở nên cực kì khó chịu khi lựa chọn những loại kem dưỡng, làm trắng da cho riêng mình. Chính bởi những điều này mà khiến các cô bỏ bê chuyện sử dụng những  loại kem chăm sóc da hàng ngày, khiến làn da càng trở nên “ mỏng mạnh dễ vỡ” hơn.

Bí quyết hay giúp điều trị làn da nhạy cảm 2

Trong thực tế, ngay cả những loại da thường cũng có thể dị ứng với những loại mỹ phẩm bán trên thị trường. Điều này khiến bạn luôn phải sử dụng thử sản phẩm trước khi sử dụng chính thức. Vậy nên nếu làn da nhạy cảm của bạn khó lựa chọn sản phẩm dưỡng cho mình thì bạn hãy kiểu tra sản phẩm thử bằng cách bôi lên da phần tay, ít nhất 24 tiếng quan sát xem da có kích ứng không.

Không nên vội vàng mua hay sử dụng những loại kem không nhãn mác, không có nguồn gốc xuất xứa bởi chúng rất có thể sẽ kết liễu làn da của bạn ngay lập tức. Lời khuyên cho bạn trước khi sử dụng một loại sản phẩm nào đó, cần phải nghiên cứu rõ ràng nguồn gốc, thành phần, nhãn hiệu…

Bí quyết hay giúp điều trị làn da nhạy cảm 3

Theo những thông tin mới nhất của viện da liễu Hoa Kì khuyến cáo, các sản phẩm có ít hơn 10 chất trong thành phần sẽ phù hợp hơ với những làn da nhạy cảm.

Nếu không lựa chọn được những loại mỹ phẩm làm đẹp bạn có thể chăm sóc da hàng ngày bằng những loại trái cây, rau củ… những thành phần có trong tự nhiên rất tốt cho làn da mà lại an toàn tuyệt đối.

Với những làn da nhạy cảm trên, bạn cần có một chế độ chăm sóc riêng biệt. Chúc các bạn thành công!

TL

 

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết hay giúp điều trị làn da nhạy cảm tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay