Bí quyết se khít lỗ chân lông nhanh chóng

Ngày 06/07/2015

   Lỗ chân lông to gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ . Lỗ chân lông to là dấu hiệu của lão hóa . Vậy làm sao để níu giữ tuổi thanh xuân chống lại hiện tượng lão hóa này . Những chuyên gia về da liễu đến từ thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tư vấn cho chị em phương pháp se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất .

Cách se khít lỗ chân lông trên mặt

Chị em cần giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ . Làn da không sạch sẽ là nguyên nhân tích tụ những chất bẩn làm lỗ chân lông to ra .Để se nhỏ lỗ chân lông , chị em cần vệ sinh da mặt sạch sẽ sau khi trang điểm .

se khi lỗ chân lông làm sạch da mặtDùng nước hoa hồng tẩy trang da mặt sạch sẽ , không để lại cặn phấn trang điểm trên da . Phấn trang điểm không được làm sạch tích tụ lâu ngày trên da là nguyên nhân lỗ chân lông được se nhỏ . Cách se khít lỗ chân lông trên mặt này rất dễ thực hiện và bảo vệ làn da khỏe mạnh nhất .

Làm cách nào để se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Sử dụng đá chườm là phương pháp giúp làm se lỗ chân lông nhanh chóng . Dưới tác dụng nhiệt độ cực thấp của những viên đá mát lạnh sẽ là vị cứu tinh cho những chị em cần giải pháp se lỗ chân lông nhanh để dự tiệc ,họp lớp ….Chuyên gia đã giải đáp câu hỏi làm cách nào để se khít lỗ chân lông một cách chính xác nhất cho chị em . Bạn hãy thực hiện ngay để xem hiệu quả thế nào nhé .

se khít lỗ chân lông bằng đáNhưng đặc biệt trước khi sử dụng đá chườm , bạn phải vệ sinh da mặt sạch sẽ . Bởi khi bạn trườm đá , trong khi da mặt bạn vẫn còn bụi bẩn lỗ chân lông sẽ bị thu lại , chất bẩn sẽ tích tụ dưới da mà không thể thoát ra được . Như vậy sẽ ảnh hưởng tới nghiêm trọng tới làn da của bạn .

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết se khít lỗ chân lông nhanh chóng tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay