Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột

Ngày 07/10/2013

Lỗ chân lông to khiến làn da của chị em thiếu đi độ căng mịn, dưới đây là bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột bạn nên biết.

 

Lỗ chân lông lớn khiến da trở nên thô sần đặc biệt là với làn da dầu. Lỗ chân lông nở rộng cũng là nguyên nhân chính dẫn tới làn da dễ bị lão hóa và khiến da xuất hiện nhiều dầu. Làn da xấu khiến chị em trở nên kém tự tin hơn khi giao tiếp.

 Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột 1

Tuyến bã nhờ của da dầu thường hoạt động mạnh hơn bình thường, sự bài tiết chất thải qua da nhiều dẫn tới lỗ chân lông ngày càng mở rộng. Làn da lỗ chân lông lớn thông thường mắt thường có thể nhìn thấy rõ. Để ngăn chặn được tình trạng này các bạn gái cần thường xuyên chăm sóc da để có thể se khít được lỗ chân lông. Các loại trái cây có thể giúp chị em thu nhỏ lỗ chân lông đó là dưa chuột, chanh, cam… Chăm sóc da bằng các loại trái cây này các bạn cần phải có sự kiên nhẫn và đều đặn.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột 2

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột

Chuẩn bị:

–          1 quả dưa chuột

–          1 chén nước trà xanh

–          Bông tẩy trang

Cách làm:

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột 4

Sử dụng dưa chuột rửa sạch, nạo thật nhỏ nhuyễn và bạn cũng có thể sử dụng đến máy xay sinh tố để làm việc này. Trộn đều phần dưa chuột vừa nghiền nhuyễn với chén nước trà xanh mà bạn đã chuẩn bị. Đắp hỗn hợp trên lên da mặt chừng 25 phút rồi dùng bông tẩy trang lau sạch. Sử dụng thêm một chút nước trà xanh, nhúng bông tẩy trang rồi lau sạch da mặt. Cách làm này giúp da bạn se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất với cách làm trên, chị em cần có tính kiên trì, thực hiện đều đặn 2-3 lần trong tuần.

Chúc các chị em thành công với bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột trên!

TL

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông bằng trà xanh và dưa chuột tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay