Cách chăm sóc nhũ hoa cho phụ nữ sau khi sinh

Ngày 01/02/2015

Trong quá trình sinh nở, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều. Nhất là tại những bộ phận nhạy cảm như nhũ hoa thì hậu quả để lại sẽ khá dai dẳng. Vậy sau quá trình vượt cạn, bạn sẽ phải chăm sóc nhũ hoa thế nào?

Cách chăm sóc nhũ hoa cho phụ nữ sau khi sinh

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm và rất cần được chăm sóc đặc biệt

Những thay đổi của nhũ hoa sau thời kỳ sinh nở sẽ cần 1 quá trình chăm sóc chi tiết và lâu dài để có thể phục hồi như cũ. Bạn hãy tham khảo 1 số cách sau:

– Ở thời điểm ba tháng cuối cùng thì cơ thể người mẹ đã có sữa non. Do vậy, bạn không nên tác động nhiều đến bầu ngực trong khoảng thời gian tại tuần 37. Điều này có thể gây ra co bóp dạ con và có thể dẫn đến sinh non.
– Từ sau tuần 37, bạn có thể chăm sóc bầu ngực bằng cách như sau: dùng hai ngón tay kéo đầu nhũ hoa, massage nhẹ nhàng và vuốt từ trên xuống dưới rồi đổi chiều từ ngoài vào trong. Tiếp tục làm theo hướng ngược lại để co bóp tuyến vú. Điều này sẽ giúp việc tiết sữa sau này tốt hơn.
– Thông thường người mẹ sẽ có sữa sau khi sinh xong khoảng hai đến ba ngày. Có trường hợp cảm thấy vú cương cứng và nhầm tưởng rằng họ bị tắc sữa. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ hết chỉ sau vài lần cho bé bú vậy nên bạn không cần lo lắng mà cho bé bú sữa bình.

Cách chăm sóc nhũ hoa cho phụ nữ sau khi sinh

Tắm dưới vòi hoa sen sẽ giúp giảm bớt cảm giác đau nhức

– Tắm dưới vòi hoa sen sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt cảm giác đau tức. Trong lúc tắm hãy massage bầu vú nhẹ nhàng và bóp nhẹ ở tại vị trí quầng nâu của nhũ hoa.

– Điều quan trọng nhất là do bầu ngực sẽ bị nở ra nên các mẹ hãy nhớ chọn cho mình những chếc áo ngực phù hợp tránh khiến ngực bị thắt chặt càng khiến ngực bị đau và sữa bị tràn.

– Điều quan trọng khiến các bà mẹ đau đầu là nhũ hoa bị thâm đen. Đây là tình trạng hết sức bình thường và phổ biến. Sau khi sinh, nhũ hoa có thể trở nên hồng hào trở lại hoặc không. Lúc này, các bà mẹ có thể thực hiện các biện pháp giúp làm hồng nhũ hoa để lấy lại sự tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ nên làm việc này sau khi sinh 8 tháng.

Cách chăm sóc nhũ hoa cho phụ nữ sau khi sinh

Làm hồng nhũ hoa rất đơn giản với công nghệ Bio Light

Nhũ hoa bị thâm đen là điều bình thường nhưng lại dễ gây nên sự mất tự tin cho các bà mẹ. Lúc này, việc làm đẹp cho nhũ hoa là điều cần thiết. Cách tốt nhất để các bà mẹ làm hồng nhũ hoa là sử dụng phương pháp công nghệ cao như phương pháp làm hồng nhũ hoa Bio Light. Công nghệ này sẽ kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening, tác động vào sâu bên trong da giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài rất an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này, giúp làm hồng nhũ hoa cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn

Chúc bạn sớm làm hồng nhũ hoa thành công nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Cách chăm sóc nhũ hoa cho phụ nữ sau khi sinh tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay