Cách trị thâm da vùng nách cực đơn giản

Ngày 10/10/2013

Nách được coi là vùng da dễ bị thâm và xấu xí nhất, cách trị thâm da vùng nách dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một làn da nách trắng sáng và mịn màng.

 

Cách trị thâm da vùng nách rất đơn giản và hiệu quả, bạn chỉ cần xác định rõ được nguyên nhân gây ra thâm nách, ngăn ngừa những tác động gây ra thâm và sử dụng một số phương pháp trị thâm hiệu quả là có thể sở hữu một vùng da dưới cánh tay trắng mịn.

Nguyên nhân gây ra thâm nách

Cách trị thâm da vùng nách cực đơn giản 1

Sử dụng dao cạo nhiều, dùng nhíp để nhổ lông nách là một trong những nguyên nhân chính gay ra tình trạng thâm và lỗ chân lông lớn trên da nách. Việc sử dụng dao cạo để cạo lông sẽ tạo điều kiện cho các bã nhờn và vi khuẩn được tích tụ tại chân lông, khiến xuất hiện mụn thậm chí còn xuất hiện lông mọc ngược.

Một số nguyên nhân khác khó có thể ngờ tới cũng gây ra tình trạng thâm da vùng nách như sử dụng sản phẩm khử mùi, mặc áo quá chật, sử dụng thuốc…

Làm gì để có thể trị thâm nách

Cách trị thâm da vùng nách cực đơn giản 2

Bên cạnh việc hạn chế các tác nhân gây ra thâm nách như sử dụng nhíp, dao cạo, sử dụng lăn nách, mặc áo  chật…thì bạn còn có thể áp dụng một số phương pháp sau để loại bỏ thâm nách.

–          Bột nghệ và dưa leo: Sử dụng 2 thìa bột nghệ vàng với 2 thìa dưa leo đã được xay nhuyễn để đắp lên vùng da trên nách. Đắp chừng 20 phút thì bạn rửa sạch bằng nước ấm hoặc đi tắm. Áp dụng công thức thường xuyên 2-3 lần trong tuần để có làn da dưới cánh tay trắng mịn nhé.

–          Sữa chua và vỏ cam: Tương tự các công thức khác, bạn trộn ½ hộp sữa chua với 2 thìa vỏ cam đã được xay nhuyễn, đắp lên vùng da dưới nách 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Các tinh dầu trong vỏ cam với các dưỡng chất có trong sữa chua sẽ giúp da bạn giảm thâm hiệu quả.

Cách trị thâm da vùng nách cực đơn giản 3

–          Nước hoa hồng với tinh dầu hoa cúc: Sử dụng 2 thìa nước hoa hồng với 2-3 giọt tinh dầu để thoa lên vùng da dưới nách. Hỗn hợp không những làm giảm thâm mà còn khử mùi hiệu quả.

Chúc các bạn thành công với cách trị thâm da vùng nách đơn giản và hiệu quả trên!

TL

 

Có thể bạn quan tâm:
Cách trị thâm da vùng nách cực đơn giản tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay