Khám phá công nghệ căng da mặt thẩm mỹ hiện nay

Ngày 21/09/2015

Hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là lựa chọn an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Với nhiều ưu điểm có được, căng da mặt bằng chỉ sẽ mang lại làn da căng mịn và tươi trẻ, cải thiện tình trạng lão hóa trên gương mặt chị em phụ nữ.

Công nghệ căng da mới nhất hiện nay

Có thể nói, căng da bằng chỉ sinh học là công nghệ căng da mặt mới nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu với đặc tính tương thích nhanh với cơ thể con người ngay sau khi được cấy vào mô ở dưới da.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp làn da được trẻ hóa

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp làn da được trẻ hóa

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift khắc phục được triệt để tình trạng da  nhăn nheo, vùng da chảy xệ do tác động của quá trình lão hóa. Cùng với đó, khả năng tăng sinh collagen của liệu pháp làm đẹp da này cũng giúp gương mặt trở nên khỏe đẹp và tươi sáng.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ

Được các chuyên ga đáng giá cao cũng như nhiều chị em tin tưởng thực hiện, công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học này mang nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

Thứ nhất, chỉ sinh học Bio Lift được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng thực là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể, làm trẻ hóa da mặt một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học này cũng không hề đụng đến phẫu thuật, không xâm lấn, không cần bóc tách, cắt rạch nên an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học dùng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân bằng da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, với sự tác động nhẹ nhàng nên không hề gây sưng nề và thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng.

>>>Xem thêm chi tiết: Căng da mặt bằng nội soi

Quy trình thực hiện công nghệ căng da mặt này như thế nào?

Với đặc điểm không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được diễn ra an toàn và quá trình này trải qua 4 bước:

Quy trình an toàn với công nghệ căng da mặt mới nhất

Quy trình an toàn với công nghệ căng da mặt mới nhất

  • Bước 1 : Khám tổng quát gương mặt, sau đó tư vấn phương pháp căng da.
  • Bước 2: Tiến hành gây mê tại chỗ
  • Bước 3: Thực hiện căng da mặt bằng chỉ
  • Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu.

Để có được quá trình làm đẹp an toàn và hiệu quả với công nghệ căng da mặt này, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín với đầy đủ điều kiện thẩm mỹ tốt sẽ là vấn đề mà chị em cần lưu ý cho mình.

Có thể bạn quan tâm:
Khám phá công nghệ căng da mặt thẩm mỹ hiện nay tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay