Những cách trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả

Ngày 09/09/2014

Hôi nách là bệnh gây rất nhiều rắc rối cho người bệnh, không những phát ra mùi khó chịu khiến người bệnh tự ti mặc cảm, mà còn có thể gây nhiều bệnh viêm da nguy hiểm. Vì thế bệnh hôi nách cần được chữa trị càng sớm càng tốt. Cùng tìm hiểu những cách trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả dưới đây nhé:

Những cách trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà:

Nước ép chanh:

Chanh có tính axit mạnh khử mùi rất tốt, những người mới bị có thể sử dụng cach tri mo hoi nach này vĩnh viễn tại nhà, còn những bạn đã bị lâu thì chanh chỉ ngăn mùi hôi trong vòng vài giờ thôi.

Sau khi tắm bạn có thể sử dụng nước ép chanh hoặc chanh cắt lát chà lên vùng nách để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch, lặp lại việc làm này thường xuyên, đảm bảo mùi hôi nách sẽ giảm rõ rệt.

Nước vôi trị hôi nách:

Một trong những bien phap tri hoi nach vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất là dùng nước vôi cộng với nước trái cây có tính khử mùi chà lên nách, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả.

Tẩy sạch lông nách:

Cách chữa mồ hôi nách tốt nhất là tẩy lông nách không những làm sạch nách, tránh tạo môi trường cho vi khuẩn trú ngụ, ngoài ra còn giữ nách khô thoáng, không ẩm ướt, mồ hôi thoát được ra ngoài không gây mùi hôi.

Sử dụng lá trầu không:

Những cách trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả1

Tác dụng của lá trầu không rất hiệu quả cho việc trị hôi nách, lá trầu không chứa các chất tanin, diataza và tinh dầu. Tinh dầu của lá có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay.

Lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicoll có đặc tính khử trùng tốt. Chính vì vậy lá trầu không cách khử mùi hôi nách rất hữu hiệu. Lấy lá trầu không rửa sạch với nước, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn.

Gừng:

Gừng là loại khử mùi và ngăn ngừa mùi hôi nách rất tốt. Có thể cắt lát gừng ép lấy nước và bôi vào nách mỗi ngày 1 lần, sau 2 tuần  mùi hôi nách giảm nhanh chóng.

Trên đây là một số cach chua tri hoi nach vĩnh viễn tại nhà tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Những cách trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay