Những phương pháp làm đẹp vùng kín nguy hiểm

Ngày 04/05/2015

Với các chị em phụ nữ thì khu vực vùng kín là bộ phận cực kỳ quan trọng và yêu cầu được quan tâm rất nhiều. Ngoài ra thì để đảm bảo hạnh phúc gia đình, nhiều chị em luôn muốn làm đẹp cho vùng kín. Vì vậy, có nhiều cách làm đẹp vùng kín rất kỳ lạ đang được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, chúng cực kỳ nguy hiểm.

Những phương pháp làm đẹp vùng kín nguy hiểm

Có nhiều xu hướng làm đẹp khá… quái dị

Mong ước làm đẹp vùng kín là điều cực kỳ bình thường. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay đang có một số cách làm đẹp vô cùng kỳ dị và rất nguy hiểm được nhiều chị em áp dụng.

Xăm tại vùng kín

– Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín khá phổ biến. Nhiều chị em lựa chọn xăm những hình đẹp hay có ý nghĩa vào khu vực bikini.

– Tuy rằng bạn hoàn toàn có thể xăm hình tại vùng kín như ở bất kỳ một nơi nào trên cơ thể thì bạn cũng cần lưu ý đến những hóa chất có trong mực xăm, dụng cụ không vệ sinh, đều có thể gây phản ứng trên da như ngứa vùng kín, phù nề, mẩn đỏ… cực kỳ nguy hiểm.

– Thời gian phục hồi sẽ là một tuần và bạn sẽ cần đảm bảo không có sự va chạm hay chà xát như quan hệ tình dục hay mặc quần lót.

 Những phương pháp làm đẹp vùng kín nguy hiểm

Đính đá vùng kín đang được rất ưa chuộng

Đính đá vùng kín

  • Cùng với hoạt động xăm hình hoặc chữ ở vùng bikini, một phương pháp làm đẹp vùng kín mới đang được chú ý là hình thức đánh đá.
  • Cách làm này có vẻ gây sốc nhưng lại được nhiều chị em tin rằng đây là hình thức làm đẹp vùng kín ấn tượng và nổi bật.
  • Thay vì xăm thì những viên đá sẽ được gắn theo nhiều thiết kế đa dạng như hình bướm, nàng tiên, trái tim, hay bất cứ hình thù nào bạn có thể chọn cho vùng “riêng tư” của mình”.
  • Giống như xăm hình, bạn cũng cần đảm bảo tránh các nguy cơ trực tiếp ảnh hưởng tới da.

Những phương pháp làm đẹp vùng kín nguy hiểm

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson toàn diện

Vẫn biết rằng làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng. Nhưng các chị em không nên chạy theo xu hướng mà bỏ qua những nguy cơ xấu tới bộ phận cực kỳ quan trọng  này. Bởi tác động của nó để lại sẽ là rất lớn. Vùng kín chỉ nên đẹp tự nhiên với màu da hồng hào không thâm, không sạm. Vì vậy, các chị em nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín có nhiều ưu điểm vượt trội như làm hồng vùng kín tự nhiên; nhanh chóng, tiết kiệm thời gian; không đau đớn, an toàn tuyệt đối và không cần “kiêng khem” chuyện ấy lâu sau điều trị.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm hồng vùng kín cực hiệu quả này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY, hoặc xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á                 

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Những phương pháp làm đẹp vùng kín nguy hiểm tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay