Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản

Ngày 27/11/2013

Sẹo luôn là mối lo chung của tất cả chúng ta, hãy cùng tham khảo những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản dưới đây để xóa bỏ nỗi lo đó bạn nhé.

>> Cách trị sẹo hiệu quả nhất 2014

>> Cách trị sẹo trên mặt hiệu quả nhất

Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn xóa sẹo, lấy lại được sự tự tin ban đầu. Bạn có thể tận dụng được những loại thực phẩm tự nhiên để áp dụng và những công thức này, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Nước cốt chanh

Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản 1

Nước cốt chanh là một trong những cách có khả năng làm sáng da nhanh hiệu quả, cùng với đó chúng còn có khả năng trị sẹo mà các nốt mụn trứng cá để lại trên da. Với cách làm này, bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm rồi sử dụng một miếng bông gòm sạch, nhúng vào nước cốt chanh rồi mát xa nhẹ nhàng lên da mặt chừng 15 phút rồi rửa sạch lại da mặt bằng nước ấm. Các vết sẹo thâm của mụn sẽ nhanh chóng bị xóa mờ.

Rau má

Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản 2

Trong cây rau má có chứa nhiều triterpenoids có khả năng tăng cường lưu thông máu rất tốt cho làn da của bạn. Sử dụng câu rau má còn có khả năng ức chế quá trình lão hóa da, hạn chế tình trạng hình thành các mô sẹo do mụn hay do những vết thương nhỏ trên da. Cùng với đó, nước ép rau má khi thoa lên da mặt còn có thể xóa đi được những vết sẹo lâu năm trên da. Nếu làn da của bạn bị thương nhẹ, đợi khi vết thương dần được se lại miệng thì hãy lập tức thoa lên vết thương một chút nước ép rau má nhé.

Hành tây

Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản 3

Được biết đến với vai trò là gia vị trong các món ăn, hành tây còn có khả năng loại bỏ vết sẹo trên da hiệu quả. Trong hành tây có các chất cần thiết để có một làn da khỏe mạnh, chúng có khả năng chống viêm, giảm được sự lão hóa da, nhanh chóng hồi phục vết thương giúp ngăn ngừa được việc hình thành sẹo.

Chúc các bạn thành công với những phương pháp trị sẹo nhanh và hiệu quả trên!

TL

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Những phương pháp trị sẹo nhanh và đơn giản tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay