Những quan niệm sai lầm về nhũ hoa bị thâm đen

Ngày 02/04/2017

Nhiều chị em tự tin với việc sở hữu nhũ hoa hồng hào, tươi tắn. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được nhũ hoa đẹp như ý. Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nhũ hoa thâm đen, xỉn màu. Có nhiều quan niệm sai lầm về nhũ hoa thâm đen cần phải được xóa bỏ.

Những quan niệm sai lầm về nhũ hoa bị thâm đen

Nhũ hoa hồng hào khiến các chị em tự tin

Vì 1 vài quan niệm sai lầm mà nhũ hoa thâm đen trở thành nỗi niềm khó nói của phái đẹp, khiến cho họ mất tự tin. Đó là những sai lầm trong suy nghĩ về nguyên nhân khiến cho nhũ hoa trở nên thâm đen như:

Do từng quan hệ tình dục

Đây là 1 trong những quan niệm sai lầm gây ảnh hưởng lớn tới rất nhiều bạn. Nhiều bạn trẻ do chưa có đầy đủ kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản nên luôn mặc định rằng nhũ hoa thâm đen hay sẫm màu chứng tỏ là bạn gái đã có quan hệ tình dục lén lút nhưng không thừa nhận.

Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm vô lý vì trong thực tế nhũ hoa vẫn bị thâm đen vẫn xảy ra ở những bạn gái chưa từng quan hệ tình dục hay có những bạn gái dù đã quan hệ tình dục nhưng nhũ hoa không bị thâm đen.

Những quan niệm sai lầm về nhũ hoa bị thâm đen

Quan hệ tình dục không khiến nhũ hoa bị thâm đen

Do mất trinh

Màng trinh chỉ là một cái màng mỏng nằm sâu trong “vùng kín” của chị em mà không có bất kỳ 1 sự liên hệ nào tới màu sắc của nhũ hoa. Màng trinh bị rách không chỉ do quan hệ tình dục mà còn có thể do những rủi ro thông thường như ngã xe đạp, chơi thể thao… Do vậy, việc lấy màng trinh để đánh giá phụ nữ là 1 quan niệm cần được xóa bỏ ngay.

Do thủ dâm nhiều

Hành động thủ dâm hay lối sống của các chị em phụ nữ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến màu sắc của nhũ hoa.

Những quan niệm sai lầm về nhũ hoa bị thâm đen

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light là phương pháp lý tưởng nhất

Trên đây là những quan niệm sai lầm về việc nhũ hoa bị thâm đen. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhũ hoa bị đổi màu. Do vậy, việc nhũ hoa bị thâm hoàn toàn không phải là việc đáng xấu hổ.

Thay vào đó,  hãy thực hiện những biện pháp làm đẹp để cải thiện nhũ hoa bị thâm đen như áp dụng phương pháp công nghệ cao như phương pháp làm hồng nhũ hoa Bio Light. Công nghệ này sẽ kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening, tác động vào sâu bên trong da giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài rất an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này, giúp làm hồng nhũ hoa cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Chúc bạn sớm làm hồng nhũ hoa thành công nhé.

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn

Có thể bạn quan tâm:
Những quan niệm sai lầm về nhũ hoa bị thâm đen tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay