Những sai lầm cơ bản trong làm hồng nhũ hoa

Ngày 19/03/2015

Phụ nữ thường mong muốn có được nhũ hoa hồng hào, mịn màng. Vậy mà sau khi sinh thì nhũ hoa thường bị thâm do nội tiết tố thay đổi. Lúc này, nhiều chị em lại tìm đủ cách để làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, nhiều chị em lại phạm phải nhiều sai lầm nghiêm trọng trong quá trình chăm sóc nhũ hoa.

 http://biquyetlamdep.net/

Bạn có thể đang mắc phải 1 vài sai lầm trong làm hồng nhũ hoa

Thông thường các chị em nghĩ rằng mình đã chăm sóc nhũ hoa đủ và đúng cách khi thoa kem 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Nhưng liệu có phải là bạn đang thực hiện đúng cách không? Nếu phạm phải những sai lầm dưới đây thì sẽ bị mất hiệu quả làm hồng nhũ hoa đấy.

Để nhũ hoa trần lâu hơn 60 giây sau khi rửa sạch

Nhiều chị em thường có thói quen thoa kem làm hồng nhũ hoa vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi ngủ dậy. Lúc này da hoàn toàn khô và bạn nghĩ rằng đây là cách làm đúng. Tuy nhiên bạn đang gặp phải một sai lầm khá phổ biến đấy. Bởi vì từ sau 1 phút từ lúc làm sạch nhũ hoa, da sẽ bắt đầu mất nước do không khí khô hút ẩm ra khỏi da, khiến cho hiệu quả của kem dưỡng bị ảnh hưởng. ​

Những sai lầm cơ bản trong làm hồng nhũ hoa

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách sẽ làm hại nhũ hoa

Sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc nhũ hoa không phù hợp hoặc không sử dụng

Nếu bạn có đủ loại mỹ phẩm chăm sóc cho da mặt mà lại bỏ quên nhũ hoa là không đúng. Vì nhũ hoa còn nhạy cảm hơn cả da mặt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều nhưng lại không đúng cách thì nhũ hoa cũng không được cải thiện nhiều đâu.

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp sai lầm

Hầu hết mọi người sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa nhưng lại sử dụng loại không an toàn thì sẽ càng làm nhũ hoa bị thâm đen hơn. Một số người sử dụng công nghệ cũ mang nhiều nhược điểm cũng sẽ dễ làm nhũ hoa bị tổn thương.

 Những sai lầm cơ bản trong làm hồng nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa chỉ trong 1 lần duy nhất

Bạn có đang mắc phải 1 trong 3 sai lầm trên không? Nếu vậy thì bạn nên chọn sử dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa chỉ trong 1 lần, công nghệ Bio Light. Đây chính là công nghệ mới nhất, được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, Bio Light kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài rất an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ Bio Light giúp làm đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Chúc bạn sớm làm hồng nhũ hoa thành công nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Những sai lầm cơ bản trong làm hồng nhũ hoa tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay