Những thực phẩm nên ăn để làm hồng nhũ hoa

Ngày 13/01/2015

Chất melanin tập trung nhiều tại nhũ hoa dễ làm cho nhũ hoa bị thâm đen, khiến nhiều chị em mất tự tin. Do vậy, câu hỏi làm hồng nhũ hoa như thế nào là điều được nhiều chị em quan tâm. Nhiều khi các bạn cứ mải mê đi tìm các loai kem làm hồng nhũ hoa mà không biết rằng có  1 số loại thưc phẩm rất thần kỳ, có khả năng làm hồng nhũ hoa nhanh chóng.

Những thực phẩm nên ăn để làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa thâm sạm sẽ làm các chị em mất tự tin

Những người phụ nữ đang trong quá trình mang thai hoặc cho con bú sẽ dễ dàng bị thâm sạm nhũ hoa. Nhũ hoa thâm đen sạm không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng cho con bú của các chị em phụ nữ nhưng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Nhiều chị em cảm thấy không tự tin trong việc chăn gối khiến cho cảm vợ chồng không được mặn nồng như trước. Do vậy, làm hồng nhũ hoa bằng chế độ ăn uống đơn giản được rất nhiều chị em yêu thích. Chế độ ăn uống quyết định rất lớn tới các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, ăn uống hợp lý cũng có thể làm đẹp da. Do vậy, nếu bạn chú ý thực đơn đúng cách, bạn cũng có thể làm hồng nhũ hoa nhanh chóng bằng 1 số loại thực phẩm.

Những thực phẩm nên ăn để làm hồng nhũ hoa

Chế độ ăn lành mạnh sẽ hỗ trợ làm hồng nhũ hoa hiệu quả

1 số loại rau rất tốt cho nhũ hoa như rau cải, rau lang…  Những loại rau này giúp hạn chế thâm đen hiệu quả và chả lại làn da hồng hào cho nhũ hoa.

Ngoài ra, bạn cũng cần bổ sung những thực thẩm giàu vitamin và protein như: cá, trứng, sữa, đậu nành…  Những thực phẩm này có khả năng tái tạo da hiệu quả, giúp da trở nên mềm mại, hồng hào.

Đồng thời, bạn cũng cần hạn chế sử dụng những thực phẩm như trà và cà phê có thể làm nhũ hoa thâm sạm hơn.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống chỉ có thể hỗ trợ 1 phần. Nếu bạn đã áp dụng chế độ ăn uống hợp lý trong thời gian dài mà không nhận được kết quả như mong muốn, thì hãy tìm đến phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Những thực phẩm nên ăn để làm hồng nhũ hoa

Công nghệ Bio Light giúp làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả

Công nghệ này sẽ kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa Nipple Brightening, tác động vào sâu bên trong da giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài rất an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này, giúp làm hồng nhũ hoa cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nguồn:http://lamdepvungkin.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Những thực phẩm nên ăn để làm hồng nhũ hoa tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay