Đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả bằng công nghệ Hoa Kỳ

Ngày 01/02/2016

Xã hội ngày càng phát triển đi lên là tất yếu cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp. Trong điều kiện đó, nhiều công nghệ trị mụn thịt ra đời. Trong đó không thể không nhắc tới công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng từ Hoa Kỳ Laser siêu xung – công nghệ đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả .

Ưu điểm của cách đốt mụn thịt trên mặt bằng Laser siêu xung

Công nghệ đến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ đốt Laser thông thường, cụ thể là:

Vượt trội của công nghệ Laser siêu xung so với công nghệ thường

Vượt trội của công nghệ Laser siêu xung so với công nghệ thường

Lý do cho sự vượt trội của Laser siêu xung?

Laser siêu xung là công nghệ chữa mụn thịt tận gốc tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt trên mặt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Hiệu quả đốt mụn thịt trên mặt của công nghệ Hoa Kỳ

Hiệu quả đốt mụn thịt trên mặt của công nghệ Hoa Kỳ

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Thực hiện Laser siêu xung ở đâu?

Hiện nay công nghệ đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả Laser siêu xung đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công nhất định.

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng thẩm mỹ cao, đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

>>>Xem chi tiết: Trị mụn thịt trên mặt ở đâu an toàn

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn công nghệ đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả từ Hoa Kỳ, mong rằng đã giúp ích cho bạn phần nào.

Có thể bạn quan tâm:
Đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả bằng công nghệ Hoa Kỳ tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay