Sinh tố làm đẹp da cực hiệu quả

Ngày 24/08/2013

Bạn đang trong hành trình tìm kiếm một làn da trắng hồng, hoàn hảo?  Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những loại sinh tố làm đẹp da cực hiệu quả.

Sinh tố làm đẹp da

Bạn đang rất tự ti với làn da không hoàn hảo của mình? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm dẹp da hiệu quả. Trong đó, bạn có thể cải thiện làn da của mình từ những nước sinh tố có sẵn trong tự nhiên. Đây là phương pháp tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng những loại sinh tố làm đẹp da sau:

1. Sinh tố rau má

Sinh tố làm đẹp da cực hiệu quả từ rau má

Sinh tố rau má

Một trong những loại nước sinh tố cực tốt cho da mặt chính là rau má.  Thành phần của rau má có chứa những vitamin, dưỡng chất tốt cho da, đặc biệt thanh nhiệt cơ thể. Uống nước sinh tố rau má hàng ngày không chỉ làm đẹp da mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

2. Sinh tố cam

Sinh tố làm đẹp da hiệu quả từ cam

Làm đẹp da với sinh tố cam

Cam là loại quả có nhiều vitamin C tốt cho da. Uống sinh tố cam hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện làn da nhanh chóng. Hàng ngày, hãy khởi đầu ngày mới năng động với 1 cốc sinh tố cam. Da bạn sẽ mịn màng, trắng hồng, hoàn hảo như ý muốn.

3. Nước cà chua

Sinh tố làm đẹp da từ cà chua

Sinh tố cà chua

Cà chua là loại quả chứa nhiều vitamin A. Bạn hãy say nhuyễn cà chua uống hoặc đắp mặt đều cho hiệu quả tốt. Sinh tố cà chua sẽ giúp da bạn mịn màng, đặc biệt, cải thiện làn da ngăm đen cho các cô nàng cực hiệu quả. Đây là một trong những sinh tố làm đẹp da được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

4. Sinh tố hạnh nhân kết hợp với sữa

Sinh tố làm đẹp da từ hạnh nhân

Sinh tố hạnh nhân kết hợp với sữa

Hạnh nhân là một trong những loại quả tuyệt vời trong việc chăm sóc da mặt. Đặc biệt, hạnh nhân kết hợp với sữa sẽ tạo ra một loại đồ uống thần dược, góp phần làm đẹp da cực kỳ nhanh chóng.

Trên đây là những loại sinh tố làm đẹp da cực hiệu quả mà biquyetlamdep.net muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:
Sinh tố làm đẹp da cực hiệu quả tại chuyên mục Dưỡng da trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay