Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng giá bao nhiêu?

Ngày 30/03/2017

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em rất tự ti về làn da ngăm đen của mình. Em nghe nói tắm trắng tại TMV Đông Á giúp da trắng sáng nhanh chóng. Vậy, tắm trắng giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời. Em xin cảm ơn! ( Ngân Hà, 32 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngân Hà!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Hiện nay, tắm trắng đã không còn là vấn đề xa lạ với các chị em phụ nữ. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, tắm trắng là giải pháp để cải thiện làn da ngăm đen, thô sần một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

tam-trang-bao-nhieu-tien

Tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Tuy nhiên, tắm trắng giá bao nhiêu  còn phụ thuộc vào công nghệ tắm trắng mà bạn áp dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Tắm trắng toàn thân White Plus liệu trình nhiều lần: 3,6 triệu đồng/ 60 phút

Tắm trắng White Plus bằng sữa non một lần duy nhất: 7,2 triệu đồng/ 120 phút

Làm trắng da  mặt White Skin: 1,8 triệu đồng/ 60 phút

Tắm trắng da công nghệ Nhật Bản 1 lần duy nhất: 7,2 triệu đồng/120 phút

Tắm tẩy cám, nghệ, sữa và dầu hạt nho: 1,8 triệu đồng/ 60 phút

Tắm muối biển chết: 1,8 triệu đồng/ 60 phút

– Tắm dưỡng cafe và mầm lúa mạch: 1,8 triệu đồng/ 60 phút

– Tắm dưỡng sữa ong chúa và chocolate: 1,8 triệu đồng/ 60 phút

Tắm trắng tại TMV Đông Á có ưu điểm gì?

– Tắm trắng hiệu quả: Với sự kết hợp công nghệ hiện đại với những nguyên liệu tắm trắng quý hiếm từ thiên nhiên, tắm trắng tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả vượt trội, giúp làm sáng da chỉ sau một lần tắm đầu tiên.

– An toàn tuyệt đối:  Tắm trắng tại TMV Đông Á sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện và tuyệt đối an toàn cho làn da đã được chứng nhận và kiểm định trước khi đưa vào sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm.

– Tắm trắng quy trình chuẩn và hoàn hảo nhất: Tắm trắng toàn thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một trải nghiệm thú vị qua các bước chuẩn của Bộ y tế. Khách hàng sẽ cảm thấy thực sự dễ chịu khi được chăm sóc da một cách hoàn hảo nhất.

Với hệ thống trang thiết bị khang trang, quy mô như một khách 5 sao, Tắm trắng tại TMV Đông Á là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Như vậy, bạn đã biết tắm trắng giá bao nhiêu rồi chứ. Với mức giá cạnh tranh nhất, TMV Đông Á luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng giá bao nhiêu? tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay