Giải đáp trị mụn thịt quanh mắt ở đâu hiệu quả

Ngày 12/03/2016

Chào các bác sỹ, hiện tình trạng mụn thịt quanh mắt của em đang rất nghiêm trọng. Bác sỹ có thể tư vấn cho em trị mụn thịt quanh mắt ở đâu hiệu quả được không ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc trị mụn thịt quanh mắt ở đâu hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong điều kiện ngành thẩm mỹ làm đẹp đang phát triển hiện nay, nhiều công nghệ trị mụn thịt ra đời. Trong đó không thể không nhắc tới công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng Laser siêu xung – công nghệ đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả .

Hiện nay công nghệ điều trị mụn thịt quanh mắt đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vài nét về Đông Á và Laser siêu xung

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín với công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên gia ngành thẩm mỹ Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

TMV Đông Á mang đến hiệu quả trị mụn thịt tốt nhất

TMV Đông Á mang đến hiệu quả trị mụn thịt tốt nhất

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ tiến hành vô cùng chính xác, tỉ mỉ, do đó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, trong khi tiến hành đốt mụn thịt, bạn cũng sẽ nhận được sự đảm bảo về an toàn cho da.

Công nghệ Laser siêu xung – đây là công nghệ hiện đại được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn với da.

Ưu điểm khi trị mụn thịt quanh mắt với Laser siêu xung

Khi tiến hành trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung tại Đông Á, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các phương pháp đốt Laser thông thường:

Vượt trội của công nghệ Laser siêu xung so với công nghệ thường

Vượt trội của công nghệ Laser siêu xung so với công nghệ thường

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da. Với Laser siêu xung, bạn không cần lo đến tác dụng phụ đối với mắt hay những vùng xung quanh mắt.

>>>Xem chi tiết: Trị mụn thịt quanh mắt tận gốc CN Laser Siêu Xung

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi trị mụn thịt quanh mắt ở đâu hiệu quả của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp trị mụn thịt quanh mắt ở đâu hiệu quả tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay