Giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Ngày 03/11/2014

Giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật Câu hỏi: Chào Bác sỹ! Tôi có nghe về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất hiệu quả và tôi rất muốn sử dụng, nhưng tôi chưa biết gì về giải pháp này cả, Bác sỹ có thể giúp tôi nắm rõ về phương pháp căng da mặt ? Cảm ơn Bác sỹ!

(Hoa Trần- Nam Định)

Trả lời: Bạn hoa thâm mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Để trả lời thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Căng da mặt không cần giải phẫu là phương pháp nào?

Hiện nay có 2 phương pháp căng da mặt rất được khách hàng ưa thích là căng da mặt nội soi và cang da mat bang chi sinh học. 2 giải pháp này sẽ cho hiệu quả ngay lập tức, kỹ thuật chính xác và thời gian duy trì ổn định lâu dài, sau khi căng da mặt bạn sẽ có ngay da mặt căng mịn, tươi tắn, không còn da nhăn, chảy xệ nữa.

giải pháp cang da mat bang chi sinh hoc được xem là 1 công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, bảo đảm được tiêu chí làm đẹp mau chóng, phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt , tiến hành được trên tất đối với trường hợp da nhăn, chảy xệ.

Căng da mặt có nguy hiểm gì không?

Tùy vào chọn lựa của bạn và chỉ định của chuyên gia mà phương pháp căng mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học được tiến hành để bảo đảm kết quả như mong muốn và sự bằng lòng khách hàng. Với mỗi phương pháp căng da mặt là 1 ưu thế và giúp cho các chuyên gia tận dụng tối đa kinh nghiệm và tay nghề của mình mang lại hiệu quả cao nhất.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên được đánh giá là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, kỹ thuật đơn giản, mau chóng, an toàn và hữu hiệu, rất được ưa chuộng bây giờ.

Ngoài ưu điểm có được từ giải pháp này thì nhờ loại chỉ tự tiêu trong phương pháp các mô da sẽ kích thích sự sản sinh của sợi collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào… Do vậy, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn

Với giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học bác sĩ chỉ cần trích 1 nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ tươi tắn cho gương mặt. Đây chính  là giải pháp căng da mặt không cần giải phẫu được chọn lựa hàng đầu.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

>>><<< gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay