Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng

Ngày 24/05/2015

Sẹo lồi là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nguyên nhân hình thành sẹo lồi là sự tăng sinh collagen do đáp ứng quá dư thừa của mô với những tổn thương của da trong quá trình hồi phục vết thương. Càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị. Áp dụng ngay các cách trị sẹo lồi hiệu quả sau đây để giúp bạn xóa sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1, Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên:

Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng 1

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị sẹo lồi từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các loại nguyên liệu sau để điều trị sẹo:

+ Lô hội: Để trị sẹo lồi, bạn có thể thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo. Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo mang lại hiệu quả hiệu quả điều trị an toàn nhất. Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu thuốc Tây.

+ Trà xanh: Đây là phương pháp trị sẹo lồi bằng tự nhiên đã được áp dụng từ lâu trong dân gian. Cách thực hiện rất đơn giản, hàng ngày, bạn chỉ cần lấy nước trà xanh thoa đều lên vùng da bị sẹo lồi là được.

Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng 1

Cách trị sẹo lồi bằng Trà xanh

+ Mật ong: Mật ong cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, giúp làn da mịn màng, hồi phục tổn thương da. Đây được coi là thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ, Cách trị sẹo lồi tự nhiên rất đơn giản, dễ thực hiện. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy mật ong, thoa đều lên vùng da bị sẹo. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

2, Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp là sẹo:

Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng 3

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp là sẹo

Là sẹo là cách trị sẹo lồi thường áp dụng đối với các vết sẹo lồi có kích thước lớn. Phương pháp là sẹo lồi bằng Laser là một phát minh lớn trong vài năm trước đây mang đến nhiều thành tựu to lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Ngay từ khi ra đời. Công nghệ này đã chiễm giữ vai trò quan trọng góp phần điều trị sẹo  hiệu quả. Làm phẳng vùng mặt sẹo lồi, nhanh làm hồi phục tổn thương da, cải thiện làn da, Giúp làn da trở nên sáng mịn, đồng đều. Tuy nhiên phương pháp này còn có nhiều hạn chế là tốn nhiều thời gian điều trị, hiệu quả không cao, khả năng tái phát sẹo trở lại là rất lớn.

3, Cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao:

Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng 4

Cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao

Sẹo lồi là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bất kể nam hay nữ, già hay trẻ. Càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị. Chính vì vậy, các cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi là sự tăng sinh collagen do đáp ứng quá dư thừa của mô với những tổn thương của da trong quá trình hồi phục vết thương.

Chính vì lẽ đó, theo các chuyên gia, để trị sẹo lồi hiệu quả, bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn ổ sẹo, đồng thời kích thích nhanh chóng dãy eslatin và chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Để điều trị sẹo lồi hiệu quả, phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng 5

Kết quả sau khi trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách trị sẹo lồi mới mang tính chất đột phá của công nghệ thẩm mỹ. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến không cần phẫu thuật, không tốn thời gian, không gây tổn thương, chữa sẹo lồi hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động vào sâu lớp biểu bì, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen tăng sinh thay thế lớp tế bào da bị tổn thương, xóa sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Đồng thời, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo, làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị sẹo truyền thống, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm:
Gợi ý các cách trị sẹo lồi hiệu quả đơn giản vô cùng tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay