Khám phá hiệu quả từ các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Ngày 07/04/2017

Đôi nhũ hoa thâm đen khiến chị em phụ nữ cảm thấy không thoải mái, thiếu tự tin. Chị em thử áp dụng một số cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên dưới đây nhé!

Cách làm hồng nhũ hoa

Khám phá hiệu quả từ các cách làm hồng nhũ hoa

Dầu mù tạt

Chị em có thể sử dụng dầu mù tạt để làm mịn, tăng độ ẩm cho vùng da nhũ hoa. Bạn chỉ cần phải nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu mù tạt vào đầu nhũ hoa trước khi đi ngủ vào ban đêm. Cách này không chỉ giúp đầu núm vú không bị nứt nẻ vì quá khô hay khi đang cho con bú, mà còn giúp nhũ hoa hồng hào, mịn màng hơn.

Nước ép củ cải đường

Một cách làm hồng nhũ hoa nữa là chị em có thể sử dụng nước ép của củ cải đường vào thời điểm trước khi đi ngủ nhé. Bạn cũng có thể trích xuất nước ép từ củ cải đường và áp dụng thoa nó 3 – 4 lần vào ban ngày.

Cách làm hồng nhũ hoa

                       Cách làm hồng nhũ hoa bằng củ cải đường đơn giản

Ngoài việc sử dụng nước ép củ cải đường, bạn cũng có thể làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu là một trong những nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả và được nhiều chị em tin dùng.

Chế độ ăn uống của bạn

Để tăng hiệu quả sớm có đôi nhũ hoa đẹp, hồng hào, bạn nên hạn chế uống trà và cà phê và thay vào đó là một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng hàng ngày. Một chế độ ăn giàu vitamin tự nhiên sẽ giúp cho da đầu nhũ hoa và khuôn mặt của bạn khỏe mạnh và có màu hồng.

Cách làm hồng nhũ hoa

Cách làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light

Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa tự nhiên đến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening sẽ tác động vào sâu bên trong, giúp làm hồng nhũ hoa từ trong ra ngoài, giúp bạn lấy lại được đôi nhũ hoa hồng hào mềm mịn tự nhiên. Chỉ sau một lần trị liệu bạn sẽ được sở hữu đôi nhũ hoa đẹp như ý.

Có thể bạn quan tâm:
Khám phá hiệu quả từ các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay