Làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để?

Ngày 04/04/2016

Làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để? Đây là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu câu trả lời nhé.

>> Xem thêm: Xóa xăm mí mắt

Làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để?

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều cách có thể làm mờ, tẩy xoá hình xăm. Nhưng những biện pháp này thường đi kèm với nó là nhiều nhược điểm khác. Với phương pháp này các hình xăm nhiều màu sắc chỉ có thể làm mờ chứ không thể xóa xăm vĩnh viễn.

Nhiều biện pháp hình xăm chỉ mờ chứ không xoá triệt để

Nhiều biện pháp hình xăm chỉ mờ chứ không xoá triệt để

Câu hỏi đặt ra là: Làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời và được đánh giá là giải pháp tối ưu triệt để nhất sau một lần điều trị.

Ruby Laser giúp xoá hình xăm triệt để hoàn toàn

Ruby Laser sử dụng năng lượng cực lớn để tác dụng vào sâu hạ bì da, từ đó phá vỡ toàn bộ cấu trúc và đường nét của hình xăm, đào thải chúng ra ngoài qua đường tự nhiên.

Với Ruby Laser, bạn có thể loại bỏ đến 98% hình xăm cũng như mực xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể – hiệu quả gần như tuyệt đối

>> Tham khảo thêm: Thuốc xóa hình xăm

Hiệu quả hoàn toàn tuyệt đối với Ruby Laser

Hiệu quả hoàn toàn tuyệt đối với Ruby Laser

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Ruby Laser là công nghệ an toàn với làn da

Ruby Laser là công nghệ hiện đại xoá hình xăm được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tổ chức CE châu Âu kiểm chứng và chứng nhận về độ an toàn cũng như chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá xóa hình xăm

Ruby Laser tuyệt đối an toàn với làn da

Ruby Laser tuyệt đối an toàn với làn da

Hiện nay, công nghệ Ruby Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có được nhiều thành công nhất định.

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Đến với Đông Á, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xoá hình xăm tại đây.

Bài viết trên đây đã trả lời cho bạn câu hỏi làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để, mọi thắc mắc về dịch vụ mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để xoá hình xăm hoàn toàn triệt để? tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay