Lý do dịch vụ tắm trắng ngày càng “hút khách”

Ngày 22/01/2014

Thay đổi màu sắc làn da nhanh chóng, giúp da đẹp mịn màng, tuyệt đối an toàn, không gây bong tróc là những lý do khiến dịch vụ tắm trắng toàn thân ngày càng “hút khách”.

>> Cách tắm trắng da toàn thân

>> Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Dich-vu-tam-trang-1

Tắm trắng là phương pháp làm đẹp được mọi chị em ưa chuộng

Trắng da là cả một quá trình

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da và chuyên gia thẩm mỹ, dịch vụ tắm trắng là cả một quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc da lâu dài. Bởi cấu trúc da gồm nhiều lớp và nhiều tầng: tầng thượng bì, trung bì và hạ bì da. Muốn da trắng hồng, phải nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc đến bề mặt da. Tuy nhiên, hiện nay lại có quá nhiều quảng cáo về các dịch vụ tắm trắng toàn thân nhanh chóng tại các spa và các trung tâm làm đẹp. Nếu không cẩn trọng, tắm trắng có thể nguy hiểm đến làn da và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Liệu pháp tắm trắng an toàn nhất

Để tắm trắng da toàn thân hiệu quả và an toàn, các chuyên gia tại Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh công nghệ tắm trắng toàn thân từ sữa non và bùn khoáng 100%. Tại Việt Nam, công nghệ tắm trắng này đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn tắm trắng toàn thân an toàn cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ tắm trắng-3

Tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sữa non và bùn khoáng chứa dưỡng chất cô đặc cao gấp 200 lần so với các nguyên liệu tự nhiên khác, thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%. Dưỡng chất vi lượng từ sữa non và bùn khoáng giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong, đào thải melanin và hắc sắc tố da, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, elastin, protein tự nhiên của cơ thể, se nhỏ lỗ chân lông, dưỡng da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

Đặc biệt, dịch vụ tắm trắng kết hợp với ủ trắng bằng sữa non và bùn khoáng, các chuyên viên chăm sóc da của thẩm mỹ viện Đông Á còn giúp bạn tẩy tế bào chết cho da bằng hỗn hợp vitamin, xông hơi tinh dầu xả, ngâm sục tinh dầu thơm giúp trẻ hóa da, da thư giãn và đàn hồi tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:
Lý do dịch vụ tắm trắng ngày càng “hút khách” tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay