Những cách trị sẹo hiệu quả nhanh và an toàn

Ngày 27/08/2014

Làm thế nào để xóa những vết sẹo cứng đầu trả lại cho bạn làn da trắng mịn như ban đầu. Dưới đây là cách trị sẹo hiệu quả mà chuyên mục làm đẹp da dành cho bạn :

Hành tây:

Những cách trị sẹo hiệu quả nhanh và an toàn1

Từ lâu hành tây luôn được biết là một cach tri seo hieu qua. Chiết xuất hành tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo.

Bạn có thể sử dụng chiết xuất hành tây có sẵn ở dạng gel và trong một số loại thuốc mỡ theo toa để điều trị vết sẹo lâu năm xấu xí của mình nhé. Tuy nhiên, với những nhân bị dị ứng với hành tây thì không nên sử dụng chiết xuất hành tây đâu nhá vì nó có thể gây dị ứng tồi tệ cho da của bạn hơn.

Với khoai tây:  

Những cách trị sẹo hiệu quả nhanh và an toàn2

Cách trị sẹo tự nhiên này rất đơn giản với việc bạn chỉ cần xắt mỏng vài lát khoai tây rồi đắp lên vùng da đó. Chỉ 2 đến 3 ngày thôi, bạn sẽ cảm nhận được vết thâm trên da mình sẽ được cải thiện nhanh chóng. Lưu ý là bạn nên đắp ngay sau khi vừa nặn mụn xong.

Cúc vạn thọ: 

Cúc vạn thọ là một loại cây khá quen thuộc với chúng ta. Trên thị trường mỹ phẩm có bán kem trị vết thâm chiết xuất từ cây cúc vạn thọ. Khi xức loại kem này lên vết thâm thì vết thâm sẽ bị mài mòn và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da không tì vết.

Vitamin E:

Những cách trị sẹo hiệu quả nhanh và an toàn3

Bạn hãy sử dụng các viên nang vitamin E có bán tại các nhà thuốc để phuong phap tri seo đạt hiệu quả hơn.

Theo đó, bạn có thể thoa viên nang Vitamin E trực tiếp lên các vết sẹo hoặc uống bổ sung vitamin E để giúp tái tạo một làn da mới.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng!

 

Có thể bạn quan tâm:




Những cách trị sẹo hiệu quả nhanh và an toàn tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay