Những cách trị sẹo rỗ hiệu quả an toàn hơn cả

Ngày 15/09/2014

Có nhiều cách để trị sẹo rỗ chẳng hạn như việc dùng kem trị sẹo, tuy nhiên tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên để trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn hơn cả. Sau đây là cách trị sẹo tại nhà đơn giản cùng tìm hiểu nhé:

Những cách trị sẹo rỗ hiệu quả an toàn hơn cả

Vitamin E:

Bạn chỉ cần thoa dầu vitamin E trực tiếp lên những vết sẹo rỗ, giữ nguyên 10-15 phút sau đó rửa sạch với nước. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng vitamin E có khả năng tri seo ro lau nam hiệu quả đồng thời giúp làn da trở nên mềm mại hơn.

Mật ong và bột ngọc trai:

Bạn trộn đều 1 muỗng mật ong với 1 muỗng bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó thoa lên vết sẹo, tập trung vào vùng da có nhiều sẹo rỗ, giữ nguyên trong 10-15 phút, rồi rửa sạch làn da với nước. Mật ong kết hợp với bột ngọc trai sẽ tạo thành loại hỗn hợp chữa sẹo rỗ rất tốt đồng thời có khả năng dưỡng da hiệu quả.

Nước chanh:

Uống nhiều nước chanh cũng là cách tri seo ro sau mun hữu hiệu. Nước chanh có khả năng làm mờ sẹo rỗ, giúp làn da trở nên mềm và mịn hơn. Chanh được xem là 1 trong những cách trị sẹo rỗ đơn giản nhất.

Uống nhiều nước:

Uống nhiều nước có tác dụng hỗ trợ quá trình lưu thông máu đồng thời tăng khả năng chữa lành vết thương cho cơ thể, đặc biệt là liền seo ro. Vì thế, bạn cần uống ít nhất 2 lít nước/ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời giúp cải thiện làn da.

>>> Bài liên quan: Tri seo ro tren mat tuyet doi an toan

 

Có thể bạn quan tâm:
Những cách trị sẹo rỗ hiệu quả an toàn hơn cả tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay