Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm

Ngày 22/04/2015

Để nhanh chóng loại bỏ sẹo trên da, nhiều người đã tìm đến giải pháp sử dụng kem trị sẹo lõm. Dưới đây là những điều bạn nên biết trước khi áp dụng phương pháp này để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Kem trị sẹo lõm dùng cho trường hợp nào?

Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm 1

Kem trị sẹo lõm dùng cho trường hợp nào?

Thông thường, đa phần các loại kem trị sẹo lõm hay thuốc trị sẹo lõm trên mặt đều áp dụng cho những trường hợp sẹo ở cấp độ nhẹ. Tức lúc sẹo mới xuất hiện, vết lõm chưa sâu, kích thước nhỏ và mật độ ít. Lúc này, kem trị sẹo sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, giúp da hồi phục tổn thương, lấp đầy vết sẹo lõm.

Tuy nhiên, đối với trường hợp sẹo lõm ở cấp độ nặng thì các loại kem này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp vào ổ sẹo cũng như hồi phục tổn thương da gia tăng dần theo thời gian.

Tác dụng phụ của kem trị sẹo lõm

Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm 2

Tác dụng phụ của kem trị sẹo lõm

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm, giúp bạn cải thiện tình trạng da bị sẹo của mình nhưng kem trị sẹo lõm có thể mang đến cho bạn những tác dụng phụ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể bạn. Một số biến chứng thường gặp đó gồm:

– Da ửng hồng, mẩn đỏ

– Bị bong lớp da bề mặt, nhiễm trùng da

– Gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu

Với những tác dụng phụ trên, trước khi trị sẹo lõm, bằng kem bôi hay thuốc trị sẹo lõm trên mặt bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn các sản phẩm nhằm tránh mọi tác động có thể xảy ra gây tổn thương da. Ngoài ra, để điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn tuyệt đối, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cách trị sẹo lõm được nhiều người áp dụng hiện nay.

Cách dùng để đạt được hiệu quả cao nhất

Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm 3

Cách dùng để đạt được hiệu quả cao nhất

 

Để kem trị sẹo lõm phát huy hết tác dụng, trước tiên bạn nên tham khảo thật kỹ hướng dẫn sử dụng, áp dụng theo đúng chỉ định liều lượng cũng như thời gian đã được ghi trong sản phẩm, không nên lạm dụng trong việc sử dụng các loại kem. Không nên kết hợp bôi nhiều loại kem trị sẹo cùng 1 lúc. Một lưu ý hữu ích dành cho bạn là có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia, dược sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để tốt nhất cho quá trình hồi phục tổn thương da.

Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm 4

Công nghệ trị sẹo Bio Plus

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 3 trong 1 bao gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động: Xem chi tiết tại đây>>

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Những điều cần biết về kem trị sẹo lõm tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay