5 bí quyết tẩy lông chân được ưa chuộng nhất

Ngày 06/07/2015

  Lông chân được coi là kẻ thù của chị em công sở .  Với sở thích là những chiếc chân váy bút chì kết áo sơ mi đòi hỏi chị em phải có một đôi chân không có quá nhiều khuyết điểm . Vì vậy chị em công sở thường tìm tới trợ giúp tẩy lông chân nhằm mang một đôi chân nuột nà nhất . Vậy đâu là giải pháp tốt nhất ?

1.Dùng dao cạo triệt lông nhanh chóng có là giải pháp tốt ?

tẩy lông chân bằng dao cạo     Nhiều chị em chọn chọn cách triệt lông chân bằng cách dùng dao cạo . Ưu điểm của phương pháp này giúp loại bỏ lông chân nhanh chóng , không đau . Nhưng nhược điểm của phương pháp này thì vô cùng tai hại . Chị em chỉ cần sơ ý một chút thôi thì lưỡi dao cạo sắc bén sẽ không ngần ngại làm chị em mất 1 chút máu đâu . Nguy cơ nhiễm trùng vì thế mà cũng tăng cao . Vì vậy chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này.

2.Waxing lông có triệt lông chân vĩnh viễn được không ?

Phương pháp waxing chỉ làm lông bị đứt tạm thời và không có tác dụng triệt lông chân vĩnh viễn . Bởi nang lông vẫn xót lại và phát triển thành loạt lông mới cứng và rậm hơn ban đầu . Vì vậy cần tìm cách triệt lông chân vĩnh viễn mà lông không mọc trở lại .

3.Sử dụng kem tẩy lông chân

Những chuyên gia khuyên không nên dùng kem tẩy lông . Những tác dụng của kem tẩy lông làm lông mềm , nhũn và có thể sử dụng khăn để lau sạch . Vì vậy có tác hại cho làn da cũng như sức khỏe của chị em .

tẩy lông chân bằng kem

4. Sử dụng chanh đường mật ong để triệt lông chân an toàn

Sử dụng hỗn hợp chanh đường mật ong theo tỉ lệ 1:2:1 và thoa lên diện tích cần tẩy lông . Để 15 phút và rửa sạch với nước .Những sợi lông đáng ghét sẽ theo bị cuốn theo dòng nước dưới tác dụng của chanh và mật ong . Chuyên gia khuyên bạn nên chọn theo cách này vì độ an toàn rất cao , không đau , rát và không gây hại cho sức khỏe .

5. Sử dụng dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

dịch vụ tẩy lông chân tại Đông A

Địa chỉ :  212 Kim Mã – Ba Đình

Với phương pháp tẩy lông chân an toàn công nghệ Diode Laser , triệt lông an toàn không gây hại cho làn da . TMV Đông Á là địa chỉ vàng tốt nhất làm đẹp của chị em . Bạn chưa biết nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất thì có thể truy cập tại trietlonghieuqua.net để biết thông tin chi tiết và được tư vấn về phương pháp triệt lông hiện đại nhất .

Bạn có thể xem thêm về  : Cách triệt lông nách hiệu quả nhất

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:>> Tẩy lông vùng kín Tận gốc - Triệt để - Vĩnh viễn

>> Triệt lông tay An toàn, hiệu quả

>> Cách tẩy lông chân - Chân đẹp mịn màng

>> Kem tẩy lông - Sự thật về các loại kem tẩy lông


5 bí quyết tẩy lông chân được ưa chuộng nhất tại chuyên mục Tẩy lông trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay