B/S tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Ngày 03/11/2015

Xu hướng làm đẹp như triệt lông vĩnh viễn đã không còn xa lạ. Tuy nhiên vẫn nhiều người còn lo lắng chưa rõ triệt lông vĩnh viễn có đau không? Bài viết đây sẽ giúp bạn tháo giải khúc mắc này!

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Bạn không cần lo lắng triệt lông vĩnh viễn có đau không bởi các công nghệ triệt lông hiện đại có phương thức triệt lông tinh vi, loại bỏ tận gốc nang lông mà không gây đau rát như wax lông, cạo lông…

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao chính là Diode Laser M3 đến từ Hoa Kỳ. Nó tích hợp nhiều tiến bộ trong thiết kế giúp triệt lông tận gốc không đau rát, còn làm mịn da hiệu quả:

B/S tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Bạn không cần lo lắng triệt lông vĩnh viễn có đau không?

– Tia Laser Diode xuyên sâu vào trong da, loại bỏ tận gốc sợi lông đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, để lông không mọc trở lại.

– Năng lượng Laser chỉ có tác động và sợi lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên đảm bảo an toàn, không gây đau rát, quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng.

– Sóng Rf làm tăng sinh collagen tự nhiên giúp se nhỏ lỗ chân lông, làm sáng mịn da nhanh chóng.

Nhờ vậy, nỗi lo triệt lông vĩnh viễn có đau không hoàn toàn được tháo giải.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Để có kết quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, bạn cần chọn địa chỉ triệt lông uy tín. Những tiêu chí cơ bản sau đây sẽ giúp bạn chọn ra địa chỉ triệt lông đảm bảo:

B/S tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Địa chỉ triệt lông uy tín cho bạn

– Được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

– Áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại

– Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản

– Cơ sở vật chất đầy đủ

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Hiện nay, một trong những địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 được các chuyên viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực hiện sẽ tăng cường khả năng triệt lông, cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6499 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM) để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

Có thể bạn quan tâm:>> Tẩy lông vùng kín Tận gốc - Triệt để - Vĩnh viễn

>> Triệt lông tay An toàn, hiệu quả

>> Cách tẩy lông chân - Chân đẹp mịn màng

>> Kem tẩy lông - Sự thật về các loại kem tẩy lông


B/S tư vấn: Triệt lông vĩnh viễn có đau không? tại chuyên mục Tẩy lông trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay