Nguyên nhân gây viêm nang lông

Ngày 22/10/2014

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc viêm nang lông mà chị em thường phớt lờ. Tìm hiểu ngay các nguyên nhân gây viêm nang lông để có cách phòng tránh hiệu quả nhé.

Nguyên nhân gây viêm nang lông

Làn da mịn màng là mơ ước của nhiều chị em

Viêm nang lông là gì?

Theo các chuyên gia, viêm nang lông  là một nhóm bệnh có mụn mủ nhỏ, cư trú ở các nang lông. Căn nguyên gây ra viên nang lông thường gặp nhất là do tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus), trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa), một số trực khuẩn gram âm, một số loại nấm,… 

Nguyên nhân gây viêm nang lông

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông, nhưng chủ yếu là do các lý do sau đây:

Nguyên nhân gây viêm nang lông

Nguyên nhân gây viêm nang lông

– Lông chân quá yếu và mảnh không thể xuyên qua lớp da cứng và dầy để mọc lên trên bề mặt da khiến lỗ chân lông bị bít lại. Do đó, dễ dẫn đến bệnh viêm nang lông.

– Các phương pháp tẩy lông không đúng cách như cạo, nhổ và waxing không đi kèm việc chăm sóc vệ sinh hợp lý khiến cho vùng da bị tổn thương sau khi sử dụng các phương pháp này bị nhiểm khuẩn gây ra bệnh viêm nang lông.

– Lông quá dày và rậm, không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên khiến vi khuẩn tích tụ, cư trú từ đó gây ra bệnh viêm nang lông.

Các nguyên nhân gây ra viêm nang lông chủ yếu là do lông mọc quá dày hoặc quá mảnh, bên cạnh đó là do vệ sinh không đúng cách. Do đó, để có thể loại bỏ bệnh viêm nang lông, bạn cần có phương pháp triệt lông đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Công nghệ triệt lông Diode Laser dựa trên nguyên tắc triệt lông từ gốc đến ngọn giúp loại bỏ vĩnh viễn mọi vùng lông trên cơ thể, lấy đi các tế bào mầm nhú lông, kể cả các sợi lông mảnh nằm sâu trong lỗ chân lông. Triệt lông Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf có khả năng triệt lông vĩnh viễn.

Nguyên nhân gây viêm nang lông

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Nguồn năng lượng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào các sợi lông mà không làm ảnh hưởng đến vùng da lân cận nên tuyệt đối an toàn cho da. Bên cạnh đó, hệ thống sóng Rf có khả năng tăng sinh lượng collagen giúp cho vùng da sau khi tẩy lông được mịn màng, sáng hồng, se khít lỗ chân lông, hạn chế tối đa bệnh viêm nang lông.

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu làn da láng mịn và nói không với bệnh viêm nang lông. Để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông tuyệt vời này, bạn hãy đến với TMV Đông Á.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466 a

Có thể bạn quan tâm:>> Tẩy lông vùng kín Tận gốc - Triệt để - Vĩnh viễn

>> Triệt lông tay An toàn, hiệu quả

>> Cách tẩy lông chân - Chân đẹp mịn màng

>> Kem tẩy lông - Sự thật về các loại kem tẩy lông


Nguyên nhân gây viêm nang lông tại chuyên mục Tẩy lông trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay