Triệt lông chân giá bao nhiêu? – Bảng giá triệt lông 2017 tại Đông Á

Ngày 29/11/2016

Lông chân của em rậm y như đàn ông nên em, điều này làm em tự ti lắm. Nhiều khi không dám mặc váy hay quần sooc. Em muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng còn chưa biết giá cả thế nào Mong chuyên mục tư vấn giúp em triệt lông chân giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

triet-long-gia-bao-nhieu-1

Triệt lông chân giá bao nhiêu?

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi mặc quần sooc, váy ngắn bởi những đám lông rậm rạp vùng chân khiến đôi chân trở nên cứng và thiếu nữ tính hơn. Với những thắc mắc của bạn, “Triệt lông chân giá bao nhiêu?” chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á xin được giải đáp như sau:

Chi phí triệt lông chân tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp luôn có mức chênh lệch nhất định phụ thuộc vào công nghệ được ứng dụng, liệu trình của mỗi khách hàng. Hiện, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser M3 từ Hoa Kỳ, cho kết quả triệt lông chân vĩnh viễn lên tới 99%.Triệt lông chân giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á với  công nghệ Diode Laser M3 cụ thể là:

triet-long-gia-bao-nhieu

Triệt lông chân giá bao nhiêu? – Bảng giá triệt lông 2016

Với công nghệ Diode Laser M3, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các sợi lông sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn không tái phát bởi khi ánh sáng Laser đi vào sâu trong lớp trung bì của tế bào da sẽ phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú lông mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông và bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông chân hay triệt lông nách , lông tay vĩnh viễn ngay khi chúng còn đang ở giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn tối đa sự hình thành và phát triển của các sợi lông mới.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình để sớm có đôi chân mịn màng, nuột nà như mong đợi. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc Triệt lông chân giá bao nhiêu? của bạn. Bạn có thể yên tâm về kết quả triệt lông triệt lông chân với công nghệ Diode Laser M3.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3, bạn có thể thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6499

 

Nguồn: http://biquyetlamdep.net/

Có thể bạn quan tâm:>> Tẩy lông vùng kín Tận gốc - Triệt để - Vĩnh viễn

>> Triệt lông tay An toàn, hiệu quả

>> Cách tẩy lông chân - Chân đẹp mịn màng

>> Kem tẩy lông - Sự thật về các loại kem tẩy lông


Triệt lông chân giá bao nhiêu? – Bảng giá triệt lông 2017 tại Đông Á tại chuyên mục Tẩy lông trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay