Thông tin chi tiết về chi phí trị mụn thịt

Ngày 08/03/2016

Nhiều người có mong muốn điều trị mụn thịt, nhưng còn băn khoăn về chi phí trị mụn thịt cũng như địa chỉ thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn hai câu hỏi đó.

Địa chỉ thực hiện chữa mụn thịt hiệu quả

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cũng như xã hội, nhu cầu làm đẹp trong đó có trị mụn thịt trên da trở thành mong ước của nhiều người. Do vậy, nhiều Thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Một Thẩm mỹ viện uy tín là nơi nhiều người muốn tìm

Một Thẩm mỹ viện uy tín là nơi nhiều người muốn tìm

Trong số nhiều Thẩm mỹ viện trên địa bàn cả nước, có một Thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng thẩm mỹ và phục vụ. Xin giới thiệu đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ trị mụn thịt hiệu quả Laser siêu xung.

Chi phí trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại có một chi phí trị mụn thịt khác nhau, đều này rất dễ hiểu vì chi phí thường phụ thuộc rất lớn vào công nghệ được áp dụng và trình độ tay nghề của bác sỹ thực hiện.

Dưới đây là bảng giá trị mụn thịt tại Đông Á:

Bảng giá chi phí trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá chi phí trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Lưu ý rằng trên đây là bảng giá tham khảo, bạn nên đến trực tiếp đến Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn. Chi phí cụ thể của bản thân bạn phụ thuộc vào độ nặng nhẹ của mụn thịt và tình trạng da bạn đấy.

Giới thiệu công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Tạm biệt mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser siêu xung

Điều trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser siêu xung

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da

Ngoài ra, chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da trên mặt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Kết: Đây là bài viết trả lời băn khoăn về chi phí trị mụn thịt và địa chỉ thực hiện hiệu quả. Mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin có ích.

 

Có thể bạn quan tâm:
Thông tin chi tiết về chi phí trị mụn thịt tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay