Tiến hành tắm trắng bao nhiêu tiền?

Ngày 11/08/2016

Chào các chuyên gia. Làn da của em từ bé đã đen sạm, em cảm thấy vô cùng tự ti. Do đó em muốn thực hiện tắm trắng. Nhưng không biết tắm trắng bao nhiêu tiền ạ? Em cám ơn.

 

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều Thẩm mỹ viện khác nhau trên cả nước cung cấp dịch vụ tắm trắng và tắm trắng toàn thân. Tuy nhiên, mỗi Thẩm mỹ viện lại áp dụng một mức giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ và đội ngũ tay nghề chuyên gia bác sỹ.

Chúng tôi xin được đề cử đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín với công nghệ tắm trắng White Plus.

Dưới đây là bảng giá chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá dịch vụ tắm trắng tại Đông Á

Bảng giá dịch vụ tắm trắng tại Đông Á

Tuy nhiên, để biết được cụ thể chi phí của bản thân, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện để được các bác sỹ khám da và đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

Giới thiệu Đông Á và công nghệ White Plus

Đông Á là Thẩm mỹ viện đang dẫn đầu vì chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Tắm trắng công nghệ White Plus là một trong nhiều dịch vụ tại Đông Á, dịch vụ nhận được sự tin tưởng và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

White Plus tại Đông Á nhận được nhiều phản hồi tích cực

White Plus tại Đông Á nhận được nhiều phản hồi tích cực

Công nghệ tắm trắng White Plus đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận về sự hiệu quả, cũng như độ an toàn tuyệt đối dành cho làn da. White Plus không chỉ giúp da trắng hồng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà còn lưu lại kết quả ổn định lâu dài về sau.

White Plus hiệu quả do kết hợp Collagen, sữa dê non và năng lượng ánh sáng. Giúp làn da trắng hồng, giảm sự bắt nắng ánh mặt trời. Ngoài làm trắng da hiệu quả, White Plus còn giúp chống lão hoá da từ bên trong, giúp bạn giữ được làn da tươi tắn.

>> Xem thêm: cách tắm trắng cho nam tuyệt vời nhất

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền  của bạn. Mong rằng đã mang đến những thông tin có giá trị cho bạn!

 

Có thể bạn quan tâm:
Tiến hành tắm trắng bao nhiêu tiền? tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay