Chữa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Ngày 28/05/2016

Chào bác sĩ, tôi bị mụn thịt ở mắt đã nhiều năm nay, tôi cũng đã chữa bằng nhiều cách như áp dụng tự nhiên, bôi kem, thuốc nhưng mãi không khỏi mà càng ngày càng nhiều lên khiến tôi rất lo lắng. Tôi đang muốn đi trị mụn thịt dứt điểm bằng công nghệ Laser Siêu Xung của thẩm mỹ viện Đông Á nhưng không biết chi phí trị mụn thịt ở đây như thế nào? Điều trị có lâu không? ( Nguyễn Mai Cúc, Bắc Giang)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chúng tôi hiệu được nỗi lo lắng khi có mụn thịt nhiều ở quanh mắt của bạn, khiến bạn trông già đi và tự ti hơn khi tiếp xúc với mọi người. Các phương pháp tự nhiên thường chỉ có tác dụng làm mờ vết mụn cho các trường hợp mới bị chứ không trị tận được tận gốc, bôi thuốc cũng vậy nó chỉ có tác dụng làm mờ, nếu bôi thuốc không rõ nguồn gốc, không theo chỉ định của bác sĩ còn có thể gây biến chứng. Vì vậy điều trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ laser được coi là cần thiết .

Chi phí trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Như bạn đã biết, hiện nay TMV Đông Á đang áp dụng công nghệ trị mụn Laser Siêu Xung – Đây được coi là giải pháp toàn diện, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trước kia, giúp loại bỏ mụn thịt nhanh chóng, không để lại sẹo, vết thâm và mụn không tái phát trở lai.

Mức chi phí trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung không cố định, tùy thuộc vào vị trí trị mụn và tình trạng nặng nhẹ của mụn thịt. Tuy nhiên, mức phí cũng chỉ giao động từ 6- 12 triệu. Một mức giá phù hợp mà hầu như ai cũng có thể đáp ứng được để trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn.

Điều trị mụn thịt có lâu không?

Sử dụng công nghệ trị mụn Laser Siêu Xung bạn chỉ cần điều trị một lần duy nhất với quy trình khoa học, nhanh chóng trong 30 phút- 1 tiếng:

Bước 1: Bán sẽ được bác sĩ thăm khám và soi da, xác định tình trạng mụn thịt để đưa ra hướng điều trị phù hợp

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến thành làm lạnh và gây tê vùng điều trị để bạn cảm thấy thoái mái khi thực hiện.

Bước 3: Sử dụng Laser siêu xung để điều trị mụn thịt quanh mắt, tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser khác nhau.

Bước 4: Bác sĩ bôi kem dưỡng cho vùng da điều trị để giúp da nhanh mịn màng trở lại

Cuối cùng bạn sẽ được chuyên viên cao cấp của Đông Á hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh da mặt tại nhà để hiệu quả điều trị được tốt nhất

chua-mun-thit-tren-mat-bao-nhieu-tien-1

Quy trình điều trị mụn thịt chuẩn Quốc Tế của thẩm mỹ viện Đông Á

Vì vậy, bạn Cúc hãy đến thẩm mỹ viện thăm khám để được bác sĩ tư vấn về liệu trình điều trị cũng như chi phí trị mụn thịt cụ thể cho bạn nhé! Chúc bạn sớm điều trị dứt điểm được mụn thịt!

Có thể bạn quan tâm:
Chữa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? tại chuyên mục Trị mụn trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay