Nghe các chuyên gia giải đáp thắc mắc ”mụn thịt có lan không”?

Ngày 08/06/2018

Mụn thịt có lan không? đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc vì mụn thịt nó không giống với các loại mụn thông thường. Vậy để giải đáp thắc mắc liệu mụn thịt có làn không cũng như cách điều trị mụn thịt tận gốc là như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ở dưới đây.

Giải đáp thắc mắc mụn thịt có lan không?

Trước khi giải đáp thắc mắc liệu mụn thịt có làn hay không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động khi xuất hiện mụn thịt.

Giai đoạn 1: Tế bào chết bị bong ra theo chu kỳ đào thải tự nhiên ở trên da của bạn.

Giai đoạn 2: Trong quá trình đào thải đó thì vẫn còn 1 số tế bào chết chưa được tẩy hết mà vẫn còn lại ở trên da, đồng thời các tuyến bã nhờn vẫn hoạt động nên dẫn tới tình trạng da bị bít lỗ chân lông.

Giai đoạn 3: Giai đoạn này bắt đầu hình thành nên các hạt mụn đầu trắng ở trên da và ngày càng phát triển.

mun thit co lan khong

Mụn thịt có lan không?

Giai đoạn 4: Sau 1 thời gian khi nó đã phát triển hết mức thì nhân mụn sẽ trở nên cứng hơn và lúc đó da bạn trở sần sùi trông rất mất thẩm mỹ.

Qua 4 giai đoạn thì bạn có thể đã biết được là mụn thịt có lan không? Câu trả lời là mụn thịt không hề bị lan ra như các loại mụn thông thường khác nhé.

Sau khi biết được cơ chế hoạt động của mụn thịt ra sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách điều trị mụn thịt sao cho an toàn và dứt điểm. Bạn đã biết được mụn thịt có lan hay là không rồi vậy bạn đã biết được mụn thịt có lan không chưa? Nếu chưa thì bạn có thể nghe giải đáp thắc mắc mụn thịt có lây không để biết cách phòng tránh nhé.

 

Điều trị mụn thịt hiệu quả tận gốc bằng công nghệ cao

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung – Phương pháp trị mụn tận gốc, dứt điểm và không để lại sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

Laser siêu xung là phương pháp được đặc trị mụn từ Hoa Kỳ được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp này đem lại.

Mun thit co lan khong

Trị mụn thịt tận gốc bằng phương pháp Laser siêu xung

Phương pháp có 1 số ưu điểm nổi trội như:

  • Trị sạch mụn tận gốc không gây đau rát hay mẫn đỏ khó chịu trong hay sau quá trình điều trị.
  • Điều trị nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
  • Sử dụng laser siêu xung có các chùm tia phân cực cực lớn giúp tập trung quét scan sâu tới 7mm lớp biểu bì trên da nên giúp trị sạch mụn tận gốc cực hiệu quả.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về câu hỏi mụn thịt có lan không cũng như cách điều trị mụn tối ưu nhất hiện nay mà bạn nên biết. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm được cho mình phương pháp điều trị mụn tận gốc phù hợp với da mặt của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

MỤN THỊT TRONG MIỆNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? CÁCH ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT

Có thể bạn quan tâm:
Nghe các chuyên gia giải đáp thắc mắc ”mụn thịt có lan không”? tại chuyên mục Trị mụn trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay