Trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản bằng trứng gà

Ngày 01/08/2015

Trứng gà được coi là một loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó trứng còn được biết đến là bài thuốc trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả, cùng khám phá nhé.

Trứng gà có chứa rất nhiều protein có tác dụng giúp da tẩy tế bào chết hiệu quả, ngoài ra trong trứng gà còn có chứa chất retinol là thành phần quan trọng trong các loại kem trị mụn ngoài thị trường hiện nay. Nhờ những công dụng như vậy mà trứng gà được sử dụng nhiều để trị mụn và đặc biệt là trị mụn đầu đen ở mũi .

Trị mụn bằng lòng trắng trứng gà

Trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản bằng trứng gà 1

Hãy dùng tay đập quả trứng và và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra. Sử dụng bông gòm thấm lòng trắng trứng rồi thoa lên sống mũi. Bạn lưu ý là vừa thoa bạn vừa kết hợp cọ sát miếng bông vào sống mũi để lòng trắng trứng lấy đi những vết mụn đầu đen nhé. Bạn cũng có thể sử dụng cách khác để trị mụn đầu đen ở mũi với lòng trắng trứng. Hãy thoa đều lòng trắng trứng lên một miếng gạc rồi sau đó đắp lên sống mũi chờ cho tới khi lòng trắng trứng khô lại thì dùng tay kéo miếng gạc ra khỏi sống mũi. Với cách trị mụn này, miếng gạc sẽ dính lòng trắng trứng và kéo sạch đầu mụn ra khỏi sống mũi.

Trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản bằng trứng gà 2

Để tăng hiệu quả trị mụn đầu đen với lòng trắng trứng, bạn có thể nhỏ thêm vào lòng trắng trứng vào giọt nước cốt chanh nhé. Nước cốt chanh cũng được coi là một loại thần dược trị mụn. Cách kết hợp này sẽ giúp bạn đạt được kết quả trị mụn tốt nhất.

 mui tenXem thêm: Cách trị mụn đầu đen ở mũi

Lòng đỏ trứng, dầu oliu và mật ong

Trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản bằng trứng gà 3

Dùng tay đập trứng và tách lòng đỏ riêng khỏi lòng trắng. Trộn đều hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng gà, 3 thìa mật ong và 2 thìa dầu oliu. Dùng tay thoa hỗn hợp lên da mặt rồi mát xa nhẹ nhàng chừng 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Hãy áp dụng công thức làm đẹp này trong 2 tuần liên tiếp để thấy được hiệu quả rõ ràng nhé.

Không khó để trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản với mật ong phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

>>>>Tổng hợp 5 cách trị mụn đầu đen CẤP TỐC, Hiệu quả Triệt để

Có thể bạn quan tâm:
Trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản bằng trứng gà tại chuyên mục Trị mụn trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay