Cách làm mờ tàn nhang trên mặt tại nhà

Ngày 23/08/2013

Những đốm tàn nhang trên mặt khiến bạn trở nên thiếu tự tin? Có cách làm mờ tan nhang trên mặt nào hiệu quả từ thiên nhiên hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp hiệu quả

 

Nước cốt chanh

Bạn hãy dùng ngón tay, chấm vào nước cốt chanh rồi thoa đều, massage lên vùng da bị nám. Đây là một cách giúp bạn làm mờ các đốm tàn nhang đấy. Làm đều đặn, thường xuyên để loại trừ tàn nhang nhé!

cách làm mờ tàn nhang trên mặt 1

Củ cải trắng và cà phê

Bạn hãy trộn củ cải trắng bào và cà phê với tỉ lệ 1:1 rồi đắp lên vùng da tàn nhang. Đợi khoảng 30 phút rồi rửa mặt với nước sạch nhé. Đây là một cách làm mờ tàn nhang trên mặt hiệu quả mà rất nhẹ nhàng đấy.

cách làm mờ tàn nhang trên mặt 2

Kem chua

Thoa kem chua lên da rồi massage đều đặn. Kem chua có tác dụng làm mờ lớp tàn nhang, giúp bạn có lại vẻ đẹp nguyên thủy ban đầu. Đây là một loại mặt nạ dưỡng da rất tốt không chỉ cho việc trị nám mà còn làm mềm và mịn da nữa đấy.

cách làm mờ tàn nhang trên mặt 3

Nghệ và sữa chua

Một cách làm mờ tàn nhang trên mặt khác là dùng nghệ và sữa chua. Bạn hãy trộn sữa chua và bột nghệ với tỉ lệ 1:1 rồi đắp lên mặt, chờ 30 phút rồi rửa sạch mặt nhé!

cách làm mờ tàn nhang trên mặt 4

Mật ong

Bạn nên thoa mật ong thường xuyên lên vùng da bị tàn nhang để làm mờ chúng. Đây là một mẹo trị tàn nhang đơn giản và được nhiều chị em ưa chuộng đấy!

cách làm mờ tàn nhang trên mặt 5 cách làm mờ tàn nhang trên mặt 6

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm mờ tàn nhang trên mặt tại nhà tại chuyên mục Trị nám, tàn nhang trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay