Chữa trị nám da hiệu quả bằng lá trầu không

Ngày 26/09/2013

Với cách chữa trị nám da hiệu quả bằng phương pháp hết sức đơn giản dưới đây bạn gái sẽ sớm lấy lại được làn da trắng sáng và sạch nám.

 

Ngoài những bài thuốc chữa trị nám da hiệu quả bằng các loại củ, trái cây mà biquyetlamdep.net đã chia sẻ trước đây thì với phương thuốc nam của cha ông chúng ta là lá trầu không, bạn cũng có thể sử dụng đều trị nám da hiệu quả. Cách trị nám bằng là trầu không rất an toàn cho làn da và được nhiều chị em yêu thích, ưa chuộng và lựa chọn. Cùng tham khảo cách làm này bạn nhé.

Chữa trị nám da hiệu quả bằng lá trầu không 1

Lá trầu không rất gần gũi với người dân Việt Nam, bạn có thể hái những chiếc lá trầu không ngay ở vườn hoặc mua chúng ngoài chợ. Bạn lựa chọn những chiếc lá bán tẻ không quá già và cũng không quá non để sử dụng.

Chọn những chiếc lá trầu không đẹp rồi rửa sạch, cho những chiếc lá này vào nồi rồi đổ nước sạch ngập hơn lá khoảng 1 đốt ngón tay. Bẳng nồi lên bếp đun sôi chừng 30 phút.

Chữa trị nám da hiệu quả bằng lá trầu không 2

Với những chiếc lá đã được luộc chín ra bỏ vào máy xay sinh tố, cho thêm một chút nước luộc vào cùng để xay nhuyễn.

Tiếp tục bỏ lá trầu không đã được xay nhuyễn ở trên vào nước luộc lá rồi tiếp tục đun cho tới khi nước cô đặc lại thành dạng keo.

Chữa trị nám da hiệu quả bằng lá trầu không 3

Hãy để nguội chất keo vừa tạo được rồi đừng vào bình thủy tinh để sử dụng dần. Mỗi lần sử dụng bạn lấy ra một lượng vừa đủ rồi đắp lên da mặt chừng 20 phút. Đắp da mặt bằng lá trầu không ít nhất 1 lần 1 tuần để có thể chữa trị nám da mặt hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công với bài thuốc chữa trị nám da hiệu quả từ lá trầu không trên!

Nguồn: http://trinamhieuqua.vn

Có thể bạn quan tâm:
Chữa trị nám da hiệu quả bằng lá trầu không tại chuyên mục Trị nám, tàn nhang trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay