Điều trị nám mảng hiệu quả và an toàn với công nghệ cao

Ngày 25/04/2016

Nám mảng đang khiến gương mặt của bạn trở nên mất thẩm mỹ và việc điều trị tình trạng này đang gặp nhiều khó khăn? Giải pháp điều trị nám mảng hiệu quả và an toàn sau đây chính là cách tối ưu để tình trạng này không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Nám mảng là gì, điều trị có khó không?

Nám mảng là một trong những loại nám da xuất hiện phổ biến nhất bên cạnh nám hỗn hợp và nám đốm. Trong đó đặc điểm của nám mảng là xuất hiện thành từng mảng có màu sắc từ nâu nhạt đến nâu đậm, xuất hiện chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, cằm… một số trường hợp nặng nám mảng còn che kín cả khuôn mặt.

Cần có phương pháp phù hợp để điều trị nám mảng trên da

Cần có phương pháp phù hợp để điều trị nám mảng trên da

Vì nám mảng có diện tích quá rộng trên bề mặt da, màu sắc nổi bật, nên gây ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của người bệnh, khó có thể che lấp. Hơn nữa, nám mảng còn khiến da yếu đi, nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa nếu không chữa trị kịp thời. So với các loại nám khác thì việc điều trị nám mảng có dễ dàng hơn, song vẫn cần lựa chọn một phương pháp phù hợp để triệt tiêu tận gốc tình trạng này.

Phương pháp điều trị nám mảng hiệu quả nhất hiện nay

Để điều trị nám mảng được triệt để, cơ chế thực hiện đó là cần một sự tác động trực tiếp tơi chân nám, giúp triệt tiêu hoàn toàn và tác nhân gây nám dưới lớp biểu bì và thượng bì dưới da. Lựa chọn công nghệ Yellow Laser – Advanced chính là giải pháp hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Điều trị nám mảng nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ cao

Điều trị nám mảng nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ cao

Với những tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý sẽ hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Chỉ 21 ngày sau khi thực hiện quá trình điều trị nám mảng với công nghệ này, bạn sẽ có được làn da mịn màng, cải thiện được rõ rệt tình trạng nám đang trên da. Đặc biệt độ an toàn và khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc da hiệu quả cũng là một ưu điểm không thể quả qua về phương pháp điều trị nám mảng này.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Điều trị nám mảng hiệu quả và an toàn với công nghệ cao tại chuyên mục Trị nám, tàn nhang trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay