Trị sẹo lồi hiệu quả bằng đông y

Ngày 15/11/2014

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả từ  Đông Y từ lấu đã truyền tai qua nhiều thế hệ. Cùng tìm hiểu những bài thuốc trị sẹo hiệu quả được tổng hợp dưới đây nhé:

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng đông y

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng đông y

Dùng ngũ linh chi hoàn để uống:

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên với ngũ linh chi khá đơn giản: 1.5kg bột ngũ linh chi luyện với mật ong thành viên. Mỗi viên nhỏ, khi cân lên nặng khoảng 3 gam . Hàng ngày bạn uống 2 lần mỗi lần 0.5-1.5 viên (tùy thuộc vào tình trạng và kích thước sẹo lồi) với nước ấm. Đối với những bạn có thể lực yếu hay bị bệnh liên quan đến mỡ máu nên cẩn thận khi uống và phải giảm bớt liều lượng thuốc mỗi khi sử dụng.

Dùng hắc bố dược cao bên ngoài:

Đổ hắc bố dược cao vào chảo hoặc nồi gang đun 20 đến 30 phút rồi hòa cùng  mật ong tiếp tục đun sôi. Tiếp theo, lấy dây mịn, dây bột ngũ vị tử vào ngay lúc đó, đun nhỏ lửa khi thành cao rồi cuối cùng hòa bột ngô và bột mai hoa băng phiến vào là được cao.

Bạn có thể mua những nguyên liệu dược liệu này tại các hiệu thuốc đông y. Với giải pháp trị sẹo lồi tại nhà này, bạn nên kiên nhẫn sử dụng hàng ngày đều đặn mới có kết quả. Nếu bạn không có thời gian để áp dụng những cách này thì phương pháp trị sẹo lồi bằng thẩm mỹ công nghệ cao chính là một sự lựa chọn  hiệu quả, thông minh.

Công nghệ trị sẹo thông minh được đánh giá cao hiện nay đó là cấy da siêu vi điểm 3D. Để có được kết quả trị sẹo lồi do mụn tốt nhất, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín và chất lượng tốt.

Chúc bạn thành công!

<<<>>> Gợi ý – tìm hiểu thêm:

 

Có thể bạn quan tâm:
Trị sẹo lồi hiệu quả bằng đông y tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay