Trị sẹo ở chân đơn giản bằng rau má

Ngày 06/01/2015

Các vết sẹo thâm để lại ở chân cứng đầu mãi không chịu rời đi khiến bạn vô cùng phiến toái và không thể diện những đồ ngắn ngắn được. Vậy bạn hãy thử áp dụng cách điều trị sẹo thâm ở chân bằng rau má sau đây, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy.

Trị sẹo

Cách điều trị sẹo thâm ở chân bằng rau má

Cây rau má thường được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và chữa những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong. Chưa kể, cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Bạn cần chăm chỉ đắp rau má mỗi ngày, cứ giã nhỏ một nắm rau má rồi tạo thành một miếng để đắp trên 3-4 vết sẹo to nhỏ xấu xí ở chân để tri seo o chan nhé!

Bạn cần chăn chỉ đắp cây rau má liên tục lên những chỗ vết sẹo trong vòng 4 tháng, nhờ đặc tính trên của cây rau má mà chúng sẽ giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm ở chân đấy. Phải nói những vết sẹo trên chân bạn sẽ mờ đi rõ rệt.

Trị sẹo

Những điều cần lưu ý khi điều trị sẹo thâm ở chân bằng rau má

Khi dùng rau má để điều trị sẹo thâm, bạn cần rửa rau sạch và tuân thủ thời gian điều trị. Lưu ý việc điều trị ngay khi vết thương bắt đầu lên da non để đạt kết quả tốt nhất và đắp hỗn hợp rau má sau khi bị sẹo càng sớm sẽ càng tốt.

Phương pháp điều trị sẹo thâm bằng rau má trên chỉ áp dụng cho các vết sẹo còn mới, đang trong quá trình ăn da non còn với các vết sẹo lâu năm, thâm màu thì phương pháp này chỉ cải thiện được một phần không đáng kể. Theo các chuyên gia da liễu, với các vết sẹo thâm lâu năm muốn trị tận gốc thì cần áp dụng biện pháp thẩm mỹ mới cho hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Trị sẹo ở chân đơn giản bằng rau má tại chuyên mục Điều trị da khác trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay