Ưu, nhược điểm của 2 công nghệ căng da mặt hiện đại nhất 2016

Ngày 12/04/2016

Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là 2 phương pháp căng da mặt hiện đại nhất 2016 đang được rất nhiều chị em lựa chọn áp dụng với mong muốn trẻ hóa làm da của mình một cách nhanh chóng hiệu quả. Vậy ưu, nhược điểm của 2 công nghệ này như thế nào? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi tuy là phương pháp đã có từ lâu nhưng đây vẫn được coi là công nghệ căng da mặt hiện đại nhất năm 2016 bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Với phương pháp này khách hàng sẽ nhanh chóng có được làn da căng mịn và săn chắc chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Ưu điểm:

– Loại bỏ triệt để các nếp nhăn trên mặt

– Tăng cường sự đàn hồi cho da

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài

Nhược điểm:

– Không phù hợp với những người sợ phẫu thuật

cang-da-mat-hien-dai-nhat

Ưu, nhược điểm của 2 công nghệ căng da mặt hiện đại nhất 2016

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học tự tiêu để đính vào mô dưới da, giúp khách hàng có một làn da mịn màng, tươi trẻ chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện mà không cần phải phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp này cũng giúp sản sinh các collagen gấp 7 lần so với các loại chỉ thông thường khác.

Ưu điểm: 

– Giúp trẻ hóa da nhanh chóng

– Không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

– An toàn tuyệt đối, kết quả bền vững lâu dài

Nhược điểm:

– Chi phí cao

Ở trên là bài viết tìm hiểu về ưu, nhược điểm của 2 công nghệ căng da mặt hiện đại nhất 2016 giúp chị em có thể hiểu và nắm rõ hơn về các phương pháp trẻ hóa da này trước khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất mọi người nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Ưu, nhược điểm của 2 công nghệ căng da mặt hiện đại nhất 2016 tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay