Xoá xăm mí mắt có gây hại vùng mắt không?

Ngày 20/02/2016

Chào các bác sỹ. Bạn em đề cử xoá xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, em rất băn khoăn không biết xoá xăm mí mắt ở đây có gây ảnh hưởng đến vùng mắt không ạ?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi xoá xăm mí mắt tại Đông Á có gây ảnh hưởng đến vùng mắt không của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, dần dà trở thành một Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Lý do cho sự thành công đó là các công nghệ làm đẹp nói chung và công nghệ xoá xăm hiện đại nói riêng.

>> Xem thêm: 3 lợi ích vượt trội khi áp dụng xóa xăm bằng Laser

Hiệu quả xoá xăm mí mắt tại Đông Á

Hiệu quả xoá xăm mí mắt tại Đông Á

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á và thực hiện quy trình xoá xăm mí mắt với công nghệ Ruby Laser, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bạn sẽ nhận được một liệu trình hiệu quả, an toàn, tuyệt đối không gây ảnh hưởng tiêu cực tới mắt và các chức năng của mắt

Tại sao Ruby Laser “lành tính” với vùng da mắt?

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xoá xăm mí mắt bằng Ruby Laser mà không phải lo về vùng da quanh mắt.

Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

>> Tham khảo thêm: Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Thực hiện xoá xăm mí  mắt với công nghệ hiện đại

Thực hiện xoá xăm mí mắt với công nghệ hiện đại

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi xoá xăm mí mắt có gây ảnh hưởng đến mắt không của bạn, mong rằng chúng tôi đã làm bạn hài lòng với lời giải đáp này. Nếu có thắc mắc thêm mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nguồn bài viết: cach xoa hinh xam

Có thể bạn quan tâm:
Xoá xăm mí mắt có gây hại vùng mắt không? tại chuyên mục Làm đẹp da trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay