Bí mật của hàm răng trắng sáng

Ngày 27/11/2012

Hàm răng trắng và nụ cười tươi luôn để lại ấn tượng cho người đối diện, vậy làm sao để làm đẹp cho hàm răng trắng bóng.

Dưới đây là các bước để bạn có hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi:

Bước 1: Đánh răng 2 lần/ngày

Bi mat cua ham rang trang sang 1

Nói thì muôn thưở, nhưng không phải ai cũng đã làm được điều này. Hãy đánh răng cả sáng cả tối, cho dù bạn có mệt mỏi và buồn ngủ đến thế nào. Hãy sử dụng loại kem đánh răng mà bạn thấy ưa thích nhất, kết hợp với chỉ nha khoa hay tăm để loại bỏ những đồ ăn dính trong kẽ răng.

Bước 2: Đến gặp nha sĩ

Bi mat cua ham rang trang sang 2

Lên lịch hẹn bác sĩ nha khoa của bạn 6 tháng một lần. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn một liệu pháp chăm sóc răng trắng sáng chuyên nghiệp để răng bạn luôn trắng sáng hoàn hảo.

Bước 3: Giữ chế độ ăn nghiêm ngặt

Bi mat cua ham rang trang sang 3

Hãy thoải mái sử dụng cà phê, trà, cola, nước ép nho, rượu vang, việt quất hay xì dầu. Tuy vậy, khi bạn ăn những thực phẩm này, luôn để bên cạnh bạn tăm hay chỉ nha khoa và đánh răng mỗi khi bạn ăn xong. Đặc biệt, tránh xa những đồ ăn có axit, chúng sẽ ăn mòn men răng khiến răng bạn dễ dàng bị ngả màu.

Bước 4: Bỏ hút thuốc

Bi mat cua ham rang trang sang 4

Thuốc lá – không chỉ gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác, mà thuốc lá còn huỷ hoại hàm răng của bạn. Hãy mặc kệ nó tốt cho việc thư giãn như thế nào, bạn còn có nhiều cách khác nhau để giải toả căng thẳng, vì vậy hãy từ bỏ thuốc lá bạn nhé!

Bước 5: Đeo trang sức bạc

Bi mat cua ham rang trang sang 5

Vàng sẽ khiến răng bạn trông vàng ố. Hãy thay trang sức vàng bằng đồ bạc hay vàng trắng, cùng với những trang sức màu trắng sáng màu để hàm răng trắng của bạn được toả sáng.

Bước 6: Chọn son môi thật chính xác

Bi mat cua ham rang trang sang 6

Chọn sôi môi màu đỏ hay xanh để làm cho hàm răng của bạn của bạn trông sáng nhất. Son môi màu cam hay vàng có thể trông răng bạn vàng khủng khiếp.

Bước 7: Không nên mặc màu trắng

Bi mat cua ham rang trang sang 7

Màu trắng sẽ khiến cho nụ cười và hàm răng của bạn bị xỉn ngược. Vì vậy nếu bạn không may mắn cho một hàm răng trắng sáng, thì quần áo màu trắng không nên xuất hiện trong tủ của bạn.

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Bí mật của hàm răng trắng sáng tại chuyên mục Chăm sóc răng miệng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags:

Linkhay