Cách giúp cải thiện hơi thở có mùi

Ngày 27/11/2012

Hơi thở có mùi khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp hoặc ngại gần người ấy hơn, hãy thử áp dụng những cách sau của biquyetlamdep.net  để cải thiên hơi thở có mùi nhé!

1. Gia vị

Một số loại rau thơm và gia vị trong bếp là những chất tự nhiên giúp cải thiện hơi thở. Nên nhai chút thì là hoặc hoa hồi sau khi dùng một bữa ăn nhiều gia vị.

2. Làm sạch lưỡi

Lưỡi được che phủ bởi một lớp mà qua kính hiển vi trông như một ừng nấm. Dưới rừng nấm đó là nơi trú ẩn của vi khuẩn và một số thức ăn chúng ta đã dùng. Đó chính là nguyên nhân khiến hơi thở có mùi khó chịu. Vì vậy, bạn cần làm sạch lưỡi sau khi đánh răng hoặc sau bữa ăn.

Cach giup cai thien hoi tho co mui

3. Tránh một số thức uống

Cà phê, bia, rượu và whisky là những loại bạn cần tránh sử dụng. Bởi chúng sẽ để lại cặn bã bám vào vôi răng, làm thâm nhiễm hệ thống tiêu hóa.

4. Ăn ngò tây

Ngò tây không chỉ giúp bữa ăn của bạn xanh hơn mà còn tốt cho hơi thở. Nguyên nhân do trong ngò tây có chứa chlorophyll – một chất khử mùi.

5. Nhai kẹo hoặc sing-gum bạc hà

Giống như một loại nước xúc miệng, kẹo hay sing-gum là một biện pháp giúp hơi thở thơm tho nhưng chỉ là tạm thời. Vì vậy, nó chỉ thích hợp cho buổi phỏng vấn hoặc một cuộc hẹn ngắn.

6. Ăn phô mai
Những loại phô mai Camembert, Roquefort và phô mai xanh là những loại tốt cho việc giữ hơi thở lại, không để nó bay ra ngoài. Một số sản phẩm sữa khác cũng có những tác dụng tương tự.

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Cách giúp cải thiện hơi thở có mùi tại chuyên mục Chăm sóc răng miệng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay