Mốt độ răng nanh rầm rộ của giới trẻ

Ngày 18/10/2013

Mốt độ răng nanh là kiểu làm đẹp răng bằng mài dũa, đắp nổi răng nanh. Cùng biquyetlamdep.net tìm hiểu trào lưu đang nở rộ đó của giới trẻ nhé!.

Mốt độ răng nanh rầm rộ của giới trẻ

Giới trẻ luôn là lứa tuổi đi đầu trong việc update các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Bất kể xuhướng làm đẹp gì, họ cũng đều nhanh chóng nắm bắt và tạo nên những phong trào nở rộ. Mốt độ răng nanh cũng vậy. Trào lưu này hiện đang rất phát triển ở một số nước Đông Nam Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc…trong đó có Việt Nam. Chúng không những được giới trẻ hưởng ứng mà các ngôi sao, cãi hay người nổi tiếng cũng đua nhau hâm mộ, khiến trào lưu càng trở lên mạnh mẽ hơn.

 Mốt độ răng nanh rầm rộ của giới trẻ 1

Theo quan niệm của giới trẻ độ răng nanh là trào lưu làm đẹp răng “độc đáo” và “lạ mắt”. Để làm được điều này, khách hàng phải tìm đến các cơ sở nha khoa để “độ” răng nanh dài và nhọn hơn. Mức độ nhọn của chiếc răng khi được mài là một cách ngầm thể hiện đẳng cấp cũng như sự táo bạo của chủ nhân. Đi đôi với việc đó là các mức chi phí cũng khác nhau. Khách hàng sẽ được đắp răng giả hoặc gắn vĩnh viễn bằng loại, răng sứ bằng titan…độ bền, đẹp càng cao thì chi phí cũng càng cao. Loại xịn giá cả ít nhất cũng phải 10 triệu đồng.

Những người không đủ điều kiện để lắp gắn các răng giả xịn đắt tiền thường tìm tới phương pháp gắn răng giả tạm thời bằng chất liệu composite, vừa rẻ lại dễ dàng tháo gỡ khi không còn mặn mà với nó nữa. Hiện nay nó đang trở thành xu thế được sử dụng hầu hết trong các cuộc độ răng nanh làm đẹp của giới trẻ.

 Mốt độ răng nanh rầm rộ của giới trẻ 2

Bạn sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ khi chạy theo mốt độ răng nanh:

 Những loại răng giả chất lượng cao còn chưa đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe răng miệng của bạn thì những loại kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ cao cho sức khỏe răng miệng. Dù chủ nhân có ý thức giữ vệ sinh răng miệng đều đặn thế nào, nhưng qua một thời gian, các loại răng giả cũng sẽ bị xỉn màu, ố vàng, mất dần độ cứng, dễ mẻ khi ăn  những đồ ăn cứng.

Theo các chuyên gia về sức khỏe răng miệng, mọi thay đổi trên răng đều trái với tự nhiên và sinh lý răng, và có thể gây ra hậu quả xấu cho răng. Làm cho răng nhọn nghĩa là phải mài mòn răng. Men răng sẽ bị mong dần đi, mất lớp bảo vệ và làm lộ ngà răng, ảnh hưởng tới tủy răng… Bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ đau ê buốt răng, bệnh sâu răng hay viêm lợi..

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Mốt độ răng nanh rầm rộ của giới trẻ tại chuyên mục Chỉnh hình răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay